Khóa học quản lý khách sạn quốc tế 2022

Nếu các bạn lựa chọn khóa học quản lý khách sạn chất lượng sẽ là một nền tảng tốt để bắt đầu công việc tại các khách sạn 4 – 5* sau tốt nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu trường đào tạo uy tín ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là công việc tổ chức, quản lý và điều hành các hoạt động diễn ra tại khách sạn; sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao nhất, từ đó mang đến doanh thu cho khách sạn.

Người quản lý đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành khách sạn. Công việc của họ bao gồm:

 • Quản lý chất lượng dịch vụ và nhân sự;
 • Quản trị tài chính: doanh thu, lợi nhuận và chi phí phát sinh;
 • Phối hợp phòng kinh doanh xây dựng chiến dịch marketing và bán hàng;
 • Trực tiếp giải quyết phàn nàn, khiếu nại của khách hàng khi nhân viên không giải quyết được;….

Mục tiêu của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tại khách sạn cho khách hàng. Với các trường đào tạo; họ mong muốn học viên sau khi ra trường trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có chuyên môn; kỹ năng giao tiếp; khả năng ngoại ngữ,… phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Vì thế, việc tham gia khóa học quản lý khách sạn chất lượng vô cùng quan trọng; là nền tảng cho công việc trong tương lai của các bạn sinh viên.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College; tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

IIHC tuyển sinh

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp tại IIHC sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ du lịch và khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng; tiền sảnh, quản lý nhà hàng và sự kiện, quản trị bán hàng và tiếp thị; quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự…

Với khóa học quản lý khách sạn tại IIHC, sinh viên có ưu điểm được đào tạo phần lớn bằng tiếng Anh; 70% học thực hành tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel; giúp sinh viên tự tin làm việc khách sạn từ 4-5* Quốc tế.

Những bài viết liên quan:

 1. Bật mí học quản trị khách sạn trường nào có tiếng Anh?
 2. Học phí khóa học quản lý nhà hàng bao nhiêu?
 3. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *