Khóa học quản trị du lịch khách sạn tại Việt Nam 2021

Ngày nay; khi ngành du lịch và khách sạn càng phát triển; các khóa học quản trị du lịch khách sạn cũng được các quan tâm nhiều hơn. 

Trước khi tìm hiểu về các khóa học về ngành quản trị du lịch và khách sạn; chúng ta cùng tìm hiểu về ngành quản trị du lịch – khách sạn là gì nhé.

Quản trị du lịch – khách sạn là gì?

Ngành quản trị du lịch và khách sạn là chuyên ngành đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ như: quản lý buồng phòng – tiền sảnh; quản lý nhân sự; quản lý và tổ chức các sự kiện diễn ra tại khách sạn; thiết kế và tổ chức tour du lịch;…

Qua đó; giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực để quản lý và tổ chức hoạt động của các cơ sở lưu trú du lịch; khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý nhất. 

Theo Tổng Cục Du lịch Việt Nam; tốc độ tăng trưởng chung hàng năm trên toàn châu Á được dự đoán đạt mức kỷ lục là 7%.

Trước nhu cầu nhân lực lớn như vậy; sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch và khách sạn có rất nhiều cơ hội kiếm được việc làm lương cao tại Việt Nam.

Tuy nhiên; để có được công việc tốt ở lĩnh vực này; đòi hỏi người lao động phải trang bị đầy đủ kỹ năng và có nền tảng kiến thức vững chắc.

Chính vì thế; hiện nay; có nhiều nơi đào tạo khóa học quản trị du lịch khách sạn; nhằm thu hút được sự quan tâm của các bạn trẻ có định hướng theo đuổi nhóm ngành dịch vụ này.

Khóa học quản trị du lịch và khách sạn chất lượng 2021

Nhận thấy được nhu cầu đối ngành quản trị du lịch và khách sạn; nên có rất nhiều trường mở các khóa học đào tạo ngắn hạn và dài hạn khác nhau ở Việt Nam.

Với ưu thế là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School. IIHC là nơi giảng dạy thu hút rất nhiều học viên hiện nay.

Imperial International Hotel College (IIHC) – trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc Tế Imperial.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình đào tạo được kiểm soát chất lượng bởi Đại học Niagara – New York; thẩm định & cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Anh Quốc).

IIHC là cái tên mà các bạn có thể cân nhắc khi nghĩ đến khóa học quản trị du lịch khách sạn trong danh sách các trường hiện nay.

Lý do nên chọn IIHC?

Đội ngủ giảng viên là các giáo sư; chuyên gia có uy tín Quốc tế; giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Ưu điểm của IIHC là có các khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn. Với thời gian đào tạo trong 16 tuần bằng ngôn ngữ giảng dạy Tiếng Anh và 100% khoá học tại khách sạn 5 sao The Imperial Vũng Tàu.

Hoặc các bạn có thể tham gia chương trình đào tạo Cử nhân thực hành (2 năm). Sinh viên hoàn tất khóa học này sẽ được cấp hai bằng ADVANCE DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh); có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra; trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Đặc biệt

Đối với các bộ môn thể chất; sinh viên sẽ được trải nghiệm các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Imperial International Hotel College với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với những thông tin trên, IIHC mong muốn trở thành người đồng hành cùng các bạn với các khóa học quản trị du lịch khách sạn chất lượng, chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
  2. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam
  3. 5 Lý do nên chọn ngành quản trị khách sạn nhà hàng 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *