Khóa học quản trị khách sạn bao nhiêu năm?

Ngày nay, các bạn sinh viên hay thắc mắc chương trình học quản trị khách sạn bao nhiêu năm và nên học trường nào chất lượng? Chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành khách sạn ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn học bao nhiêu năm?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý; tổ chức; điều hành các hoạt động kinh doanh tại khách sạn sao cho hợp lý; và mang lại hiệu quả cho khách sạn.

Người học ngành Quản trị khách sạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng quản lý; điều hành; nghiệp vụ phù hợp để ứng dụng thực tiễn vào các vị trí thuộc quản trị khách sạn trong tương lai.

Thông thường, chương trình học của ngành khách sạn sẽ kéo dài khoảng 3 – 4 năm với hệ Đại học; và 2 – 3 năm với hệ Cao đẳng. Bên cạnh đó, có những khóa học cấp tốc với thời gian giảng dạy chỉ 6 tháng – 2 năm; phù hợp với những bạn muốn tiết kiệm thời gian học tập, nhưng vẫn đảm bảo kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ bài bản.

Vì thế, chương trình học quản trị khách sạn bao nhiêu năm sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn của mỗi bạn sinh viên.

Ngày nay; có rất nhiều các bạn trẻ theo đuổi ngành khách sạn. Vì thế; các trường cũng có những chương trình đào tạo khác biệt; nhằm thu hút sinh viên theo học.

Một trong số các trường gần đây được các bạn sinh viên chú ý là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial (IIHC).

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình đào tạo được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York và các chuyên gia hàng đầu của The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

IIHC có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. Trường tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, các chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Khóa học tại IIHC đều được giảng dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao; The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm;

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu trường cao đẳng nghề khách sạn bằng cấp Vương Quốc Anh
  2. Sinh viên học nghề khách sạn là học những gì?
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Hy vọng bài viết giải đáp chương trình học quản trị khách sạn bao nhiêu năm, đồng thời tìm kiếm được môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *