Kinh nghiệm chọn trường học ngành quản lý khách sạn

kinh-nghiem-chon-truong-hoc-nganh-quan-ly-khach-san (4)

Chọn trường luôn là yếu tố quan trọng quyết định tới tương lai của mỗi người. Vì vậy, mỗi cá nhân cần trang bị những kiến thức cần thiết khi chọn trường để theo học học ngành quản lý khách sạn.

Ngành quản lý khách sạn

Học ngành quản lý khách sạn ở đâu tốt ? Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ đang trong giai đoạn tìm trường.

Câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua bài viết cũng như cung cấp cho quý bạn đọc những khái niệm cơ bản của ngành; chọn trường sao cho phù hợp và xu hướng tuyển dụng trong tương lai cho ngành này.

Quản lý khách sạn hiểu ngắn gọn là ngành nghề chuyên việc quản lý; điều hành trong khách sạn và chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động trước cấp trên.

Các kỹ năng sẽ được học trong ngành này như: kỹ năng quản lý, tổ chức và vận hành các hoạt động trong khách sạn; lên kế hoạch kinh doanh, quản trị chất lượng dịch vụ, tài chính, nhân sự,… 

Mục tiêu của ngành là đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có đầy đủ các yếu tố chuyên môn; kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ,… để phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Nên chọn trường dạy Quản lý khách sạn thế nào?

kinh-nghiem-chon-truong-hoc-nganh-quan-ly-khach-san (3)

Dựa trên xu hướng của các nhà tuyển dụng đã. Bạn có thể cân nhắc chọn lựa trường dạy học ngành quản lý khách sạn phù hợp và tốt cho tương lai của bản thân.

Một số gợi ý cho bạn khi lựa chọn trường theo học:

  • Trường đào tạo bằng tiếng Anh
  • Chú trọng kiến thức thực tế, thực hành.
  • Đào tạo kỹ năng, nghiệp vụ tại các các mô hình nhà hàng khách sạn đang vận hành.
  • Có kết nối với doanh nghiệp.
  • Cấp chứng chỉ quốc tế.

Nên chọn trường có cấp chứng chỉ quốc tế hay không ?

Cơ hội thăng tiến của mỗi người là khác nhau tùy vào năng lực và cơ hội trong quá trình làm việc.

Để phù hợp với nhu cầu hội nhập hóa, ở một số khách sạn lớn 4-5*, đặc biệt là các khách sạn quốc tế. Nhà tuyển dụng luôn ưu tiên những ứng viên có chứng chỉ quốc tế.

Sinh viên khi ra trường, nếu được cấp các chứng chỉ quốc tế chuyên ngành quản lý khách sạn có thể tự tin xin việc ở nhiều nơi trong và ngoài nước cũng như được ưu tiên trong quá trình tuyển dụng.

Điều này còn có thể giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc trong tương lai bởi vì khi có chứng chỉ quốc tế, đồng nghĩa với năng lực ngoại ngữ và kiến thức của bạn rất vững vàng.

Imperial International Hotel College (IIHC)

kinh-nghiem-chon-truong-hoc-nganh-quan-ly-khach-san (5)

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình học của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh); tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Imperial International Hotel College có 2 chương trình đào tạo là chương trình dài hạn 2 năm khóa học ngắn hạn 4 tháng; chuyên về Quản trị khách sạn. 

Tại IIHC 100% chương trình học được đào tạo bằng tiếng anh; với 70% kiến thức học là thực tế tại khách sạn 5* chuẩn quốc tế đang vận hành. 

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến nhanh cả trong và ngoài nước với mức thu nhập đầy hấp dẫn.

Ngoài ra; sinh viên học ngành quản lý khách sạn tại IIHC sẽ nhận được 2 bằng ADVANCED DIPLOMA  (Việt Nam và Vương quốc Anh ), phương pháp đào tạo thực tiễn tại khách sạn 5*; giúp sinh viên tự tin làm việc ngay từ ngày đầu đi làm tại khách sạn từ 4* trở lên

Những bài viết có liên quan:

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *