Lợi thế canh tranh khi học ngành nhà hàng, khách sạn tại Imperial International Hotel College

Trong nhóm ngành dịch vụ hiện nay thì nhà hàng, khách sạn được đánh giá là một trong những ngành có mức thu nhâp cao. Tuy nhiên, điều đó lại tập trung nhiều ở nhóm nguồn nhân lực chất lượng cao có kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Vậy câu hỏi được đặt ra là “Đâu sẽ là môi trường đào tạo lý tưởng dành cho những ai có yêu thích và đam mê với ngành nhà hàng, khách sạn?” trong khi hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành nghề này nhưng chất lượng lại không đáp ứng  đủ với thị trường lao động cần. Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều đó thì Imperial International Hotel College sẽ là nơi giải đáp giúp bạn những thắc mắc đó!

Sinh viên Imperial International Hotel College

Học thực hành ngay tại môi trường khách sạn tiêu chuẩn quốc tế 5*

Khác với các mô hình học truyền thống, Imperial International Hotel College là hệ thống cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế 5* thuộc khu tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp The Imperial Hotel & Resort cùng nhiều phòng học được thiết kế hiện đại với hệ thống dàn máy tính cấu hình cao, hệ thống điều hòa tổng chạy dài tạo cho sinh viên luôn có môi trường học tập thoải mái nhất. Ngoài ra, sinh viên còn có thể thoải mái tham gia các hoạt động rèn luyện sức khỏe: Gym, bơi lội, Yoga ngay tại trong khuân viên của khách sạn mà không phải bất kì sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn cũng có được.

Sinh viên Imperial International Hotel College

Chương trình học 100% bằng tiếng Anh

Học tập tại Imperial International Hotel College, sinh viên sẽ được học 100% chương trình bằng tiếng Anh với phần mềm tiếng Anh chuyên ngành được nhà trường trang bị để phục vụ trong quá trình học tập. Không chỉ được học mà bạn còn được vận dụng hằng ngày bằng cách giao tiếp trực tiếp với những thầy cô giáo, giảng viên nước ngoài giảng dạy các môn chuyên ngành nhà hàng, khác sạn tại khách sạn The Imperial, Vũng Tàu. Đây cũng chính là điểm nổi bật của sinh viên ngành nhà hàng, khách sạn tại Imperial International Hotel College.

Sinh viên Imperial International Hotel College

Nhận 2 bằng Cử nhân thực hành ( Việt Nam & Anh Quốc )

Sinh viên Imperial International Hotel College được học chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế với chương trình được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York và các chuyên gia hàng đầu tại khách sạn The Imperial

Chương trình giảng dạy được kiểm định & cấp bằng bởi tổ chức thẩm định chất lượng đào tạo NCFE (Vương Quốc Anh), có giá trị trên toàn thế giới với thời gian học chú trọng đến việc nâng cao nghiệp vụ thực hành nghề nghiệp chiếm tới 70% quá trình học tập.

Đội ngũ giảng viên Quốc tế và Việt Nam có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với sinh viên

Không giống như những cơ sở đào tạo về nhà hàng, khách sạn khác, giảng viên giảng dạy tại Imperial International Hotel College chính là những quản lý làm việc lâu năm trong chính khách sạn The Imperial Hotel cùng với đội ngũ giáo sư, chuyên gia có uy tín Quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Không chỉ giảng dạy những bài học trên sách vở mà còn những tình huống thực tế ngoài xã hội đem đến cho sinh viên những trải nghiệm chân thực nhất.

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

===== Copy the tag below and paste it in between the tags of every page of your website. You only need to install the global site tag once per account, which can be used with both remarketing event snippets as well as conversion event snippets.