Mức lương quản lý du lịch Vũng Tàu có cao không?

Bên cạnh môi trường đào tạo chất lượng, các bạn trẻ còn quan tâm đến mức lương quản lý du lịch Vũng Tàu. Vậy mức lương ngành du lịch bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé.

Lương quản lý du lịch bao nhiêu?

Quản lý du lịch là ngành học bao gồm các kiến thức về quá trình quản lý và điều hành các hoạt động du lịch sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất.

Người quản lý tại cơ sở du lịch chịu trách nhiệm phân công công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận giải quyết phát sinh,…

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch; mỗi năm ngành quản trị dịch vụ du lịch thiếu hụt khoảng 40.000 lao động. Tuy nhiên; lượng sinh viên chuyên ngành này ra trường chỉ khoảng 15.000 người/năm; trong đó chỉ có hơn 12% có trình độ cao đẳng, đại học trở lên.

Chính nhu cầu cao về nhân lực đã tạo ra cơ hội lựa chọn việc làm phong phú cho các sinh viên ngành du lịch; với mức lương khởi điểm hấp dẫn; khoảng 8-12 triệu đồng/ tháng cùng với chế độ ưu đãi tốt. 

Khi tích lũy được kinh nghiệm làm việc; các bạn có thể được nhận mức lương cao hơn. Vì thế; từ ban đầu các bạn nên lựa chọn môi trường đào tạo chất lượng để có một nền tảng kiến thức và kỹ năng nghiệp vụ vững chắc; từ đó nhận được mức lương quản lý du lịch Vũng Tàu như mong muốn.

Trường đào tạo quản lý du lịch Vũng Tàu chất lượng 

Người lao động trong lĩnh vực du lịch đòi hỏi cần có nghiệp vụ vững chắc; nhằm quản lý và điều phối các hoạt động một cách hiệu quả và hợp lý nhất.

Với Imperial International Hotel College (IIHC) – ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh; với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Qua đó, giúp sinh viên IIHC tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn, đồng thời nhận mức lương quản lý du lịch Vũng Tàu hấp dẫn.

IIHC tuyển sinh

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập; sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Sự khác biệt của sinh viên IIHC là môn thể chất với các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học gym tại phòng tập của khách sạn. 

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc về mức lương quản lý du lịch Vũng Tàu và lựa chọn được môi trường học tập phù hợp tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Học ngành quản trị du quốc tế ở đâu chất lượng?
  2. Du học ngành quản trị khách sạn nên chọn quốc gia nào?
  3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *