Nên học chuyên ngành quản trị khách sạn ở đâu?

Môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến trong công việc là hai trong nhiều yếu tố các bạn trẻ hiện nay quan tâm. Do đó, câu hỏi được đặt ra: “Nên học chuyên ngành quản trị khách sạn ở đâu tốt?”, từ đó có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu ngành quản trị khách sạn là gì nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành học quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.

Mục tiêu của ngành là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; đồng thời mang lại doanh thu cho các khách sạn.

Sự thành công của khách sạn phụ thuộc vào nhiều yếu tố; trong đó vai trò của con người là quan trọng nhất. Người quản lý khách sạn có nhiệm vụ quản lý và điều phối nhân sự; và các hoạt động sao cho đạt hiệu quả trong quá trình phục vụ khách hàng.

Người học quản trị khách sạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng quản lý; điều hành; nghiệp vụ phù hợp để ứng dụng thực tiễn vào các vị trí thuộc quản trị khách sạn trong tương lai.

Trong những năm gần đây; các nhà tuyển dụng ngành khách sạn đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao; bên cạnh kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ thì người lao động cần trang bị những kỹ năng mềm: sử dụng ngoại ngữ tốt; khả năng lãnh đạo; kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén; khả năng lên kế hoạch;….

Vì vậy, thắc mắc được các bạn trẻ đặt ra nhiều nhất là học chuyên ngành quản trị khách sạn ở đâu chất lượng; đảm bảo được cơ hội việc làm tốt?

Trường đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế

Đối với những bạn yêu thích nhóm ngành dịch vụ; đặc biệt là ngành khách sạn; trường Imperial International Hotel College (IIHC) không còn là cái tên xa lạ.

IIHC hay còn gọi là Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Khác với các trường hiện nay tại Việt Nam; IIHC với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế; 100% bằng tiếng anh; 70% học thực hành tại khách sạn 5* đang vận hành. 

Sinh viên được học tập với đội ngũ giảng viên, giáo sư giàu kinh nghiệm; uy tín trong nước và quốc tế. Đặc biệt; thời gian thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Trường tập trung vào việc đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh; kỹ năng thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực công việc của một nhân viên và nhà quản lý; ngay khi còn trong quá trình đào tạo.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Qua đó, hy vọng giải đáp được thắc mắc của các bạn về vấn đề học chuyên ngành quản trị khách sạn ở đâu uy tín.

Những bài viết liên quan:

  1. Đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC
  2. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
  3. Ở Việt Nam ngành quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

One thought on “Nên học chuyên ngành quản trị khách sạn ở đâu?

  1. Pingback: Ngành quản trị khách sạn học mấy năm – Ra trường làm gì? - IIHC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *