Nên học đại học quản trị khách sạn nào ở Việt Nam

 

Bài viết “ Nên học đại học quản trị khách sạn nào ở Việt Nam “ ; sẽ giúp các bậc phụ huynh; các em học sinh giải đáp một số thắc mắc về ngành học cũng như mang đến một số trường học uy tín; chất lượng đào tạo chuyên ngành Quản trị khách sạn chuẩn quốc tế. 

Nên học đại học quản trị khách sạn nào ở Việt Nam ?

Nen-hoc-dai-hoc-quan-tri-khach-san-nao-o-viet-nam

 

Trước khi trả lời câu hỏi “ Nên học đại học quản trị khách sạn nào ở Việt Nam ” ; chúng ta cần hiểu rõ khái niệm quản trị khách sạn là gì? 

Quản trị khách sạn là ngành đào tạo chuyên sâu về việc quản lý; tổ chức các hoạt động kinh doanh tại các cơ sở kinh doanh lưu trú như: khách sạn; khu nghỉ dưỡng ; … nhằm đảm bảo các hoạt động tại khách sạn; khu nghỉ dưỡng luôn hoạt động một cách logic và đạt hiệu quả tối ưu. 

Các bạn sinh viên theo ngành học Quản trị khách sạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng quản lý; điều hành; nghiệp vụ phù hợp để ứng dụng thực tiễn vào các vị trí thuộc quản trị khách sạn trong tương lai. 

Tại sao nên học Quản trị khách sạn? 

Việt Nam chúng ta là một trong các nước phát triển rất mạnh và đa dạng về mảng du lịch; chính vì thế ngành Quản trị khách sạn cũng như câu hỏi “ Nên học đại học quản trị khách sạn nào ở Việt Nam ” ; luôn là đề tài thu hút đối với các bạn học sinh đang chuẩn bị thi đại học.

Không những mang lại nền kinh tế vững chắc hơn cho đất nước; mà những lý do sau đây khiến cho ngành học này không ngừng “hot” trong những năm trở lại đây: 

  • Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

Nen-hoc-dai-hoc-quan-tri-khach-san-nao-o-viet-nam

Hiện nay; các mô hình khách sạn, khu nghỉ dưỡng liên tục được khởi công xây dựng nhằm đáp ứng lại với nhu cầu du lịch của con người ngày một nhiều hơn; thêm vào đó là sự đa dạng các vị trí trong ngành vì thế mà cơ hội làm việc của ngành này là rất cao. 

  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp 

Đặc thù của nhà hàng khách sạn là sự sang trọng; trang nhã; môi trường làm việc mang tính tỉ mỉ; chuyên nghiệp cao tuy vậy lại không quá gò bó như nhân viên văn phòng hay nhân viên thị trường khác.

Sự tương tác giữa con người và con người là thường xuyên; bạn có thể học cách giao tiếp lịch thiệp; sự chuyên nghiệp khi phục vụ họ.

  • Thu nhập cao 

Qua khảo sát mức lương tại các vị trí như lễ tân; nhân viên buồng phòng của khách sạn 5 sao có mức lương cơ bản khoảng 7 – 10 triệu đồng/tháng; ở vị trí cấp cao hơn như quản lý thì mức lương sẽ vượt ngưỡng 15 triệu đến vài chục triệu đồng/tháng.

Trong lĩnh vực khách sạn thì tiền “tip” có khi còn cao hơn cả lương cơ bản.

Nỗ lực phục vụ càng tốt, khách hàng càng hài lòng thì họ sẽ càng sẵn sàng “rót tiền” vào túi bạn.

  • Khách sạn là ngành công nghiệp đang phát triển

Việt Nam hiện nay đã đón và phục vụ khoảng 9 triệu lượt khách du lịch quốc tế và khoảng 35 đến 36 triệu lượt khách nội địa.

Trong tương lai gần, số lượng khách sạn sẽ nhiều gấp ba lần hiện tại.

Imperial International Hotel College

Nen-hoc-dai-hoc-quan-tri-khach-san-nao-o-Viet-Nam

 

Imperial International Hotel College là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Không những thế; trường có là nơi thí điểm của chính phủ trong việc phát triển ngành du lịch nhằm phục vụ cho đất nước. 

Hiện tại; Imperial International Hotel College gồm 2 chương trình đào tạo là chương trình 2 năm; và khoá đào tạo ngắn hạn 4 khóa chuyên về ngành Quản trị khách sạn.

100% khoá học được đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial Vũng Tàu; với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư trong và ngoài nước; 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi trưởng bộ phần của khách sạn 5 sao. 

Đặc biệt; trường tọa lạc tại thành phố biển Vũng tàu là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Đây sẽ là một cơ hội tốt cho các bạn sinh viên theo học có thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn hơn. 

Tại sao nên lựa chọn IIHC? 

  • Được nhận song bằng Cử nhân ngành Quản trị khách sạn (Việt Nam và Anh Quốc)
  • Học thực hành 100% tại khách sạn 5* The Imperial Hotel & Resort
  • Cơ hội làm việc tại các khách sạn 4, 5*
  • Chỉ với 30% lý thuyết và đến 70% thực hành
  • Học tập 100% bằng tiếng Anh. 

Thông tin tuyển sinh

Phương thức xét tuyển: tiếng anh đầu vào Toeic 450, tốt nghiệp trung học phổ thông.

Các ngành xét tuyển: Quản trị kinh doanh khách sạn; Quản trị vận hành khách sạn; Quản trị nhà hàng, sự kiện.

Những bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *