Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?

Ngày nay, các khóa học du lịch Vũng Tàu không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Vũng Tàu được xem là một trong những điểm đến thu hút rất nhiều du khách. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu chất lượng đào tạo của trường học tại đây nhé.

Xu hướng ngành du lịch Việt Nam

Quản lý du lịch được xem là một trong những ngành dịch vụ phát triển nhất ở Việt Nam. Trước khi dịch Covid – 19 xảy ra toàn cầu; mỗi năm nước ta đón hàng triệu lượt du khách từ các quốc gia khác nhau.

Mục tiêu lớn nhất của ngành du lịch là mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng thông qua những trải nghiệm tour du lịch; cơ sở vật chất nghỉ dưỡng, ăn uống, giải trí,…

Trong những năm gần đây; Vũng Tàu là một trong những thành phố biển thu hút du khách bởi phong cảnh tự nhiên và những món đặc sản.

Ngành du lịch ở Việt Nam nói chung, Vũng Tàu nói riêng đòi hỏi nguồn nhân lực lớn; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao. Chính vì thế, chương trình đào tạo tại đây cũng chú trọng về kỹ năng nghiệp vụ cao.

Các khóa học du lịch Vũng Tàu thu hút nhiều bạn trẻ không chỉ bởi chương trình giảng dạy thực tế mà còn có cơ sở vật chất tốt, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Một trong những trường đào tạo du lịch được đánh giá cao là Imperial International Hotel College (IIHC).

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC còn được gọi là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Các khóa học được thiết kế với 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5 sao.

IIHC luôn tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sinh viên IIHC không chỉ được trang bị những kiến thức về văn hóa; lịch sử của nhiều quốc gia trên thế giới mà bạn sẽ được trau dồi thêm về các kỹ năng mềm cần thiết: giao tiếp; xử lý tình huống, lãnh đạo,….

Hy vọng với sự khác biệt mà các khóa học du lịch Vũng Tàu của IIHC mang đến, các bạn sẽ tự tin làm việc tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Những bài viết liên quan:

  1. Để vượt qua tuyển dụng khách sạn nên học ở đâu?
  2. Trường đại học nào có ngành quản lý khách sạn chất lượng?
  3. Tầm quan trọng của nhà Quản lý bộ phận ẩm thực và đồ uống ngành Quản trị khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *