Nên học khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn 2021 ở đâu?

“Nên học khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn 2021 ở đâu?” – là một trong số các câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra rất nhiều. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu trường đào tạo quản lý khách sạn và nhà hàng chất lượng ở Việt Nam nhé.

Quản lý nhà hàng và khách sạn là gì?

Quản lý nhà hàng khách sạn (Hospitality Management) là tên gọi chung cho ngành thuộc lĩnh vực du lịch.

Ngành này chủ yếu tập trung về cách thức tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra trong nhà hàng – khách sạn, sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cao.

Người quản lý có nhiệm vụ điều phối nhân sự; kiểm tra công việc; nhằm đảm bảo hoạt động được vận hành hợp lý; từ đó mang lại doanh thu cho khách sạn, nhà hàng.

Chức vụ quản lý nhà hàng khách sạn đòi hỏi người lao động phải có kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Bên cạnh đó; kỹ năng sử dụng ngoại ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Trung,… là một lợi thế.

Sinh viên theo học ngành nhà hàng khách sạn sẽ được học những môn như:

 • Quản lý bộ phần Tiền sảnh – Buồng phòng;
 • Quản lý dịch vụ khách hàng;
 • Quản lý nhân sự và Lãnh đạo;
 • Quản lý tài chính;
 • Quản lý nhà hàng;….

Tùy vào cách xây dựng chương trình đào tạo khác nhau của mỗi trường; sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình lý thuyết không giống nhau.

Vì thế, các sinh viên theo học khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn 2021 cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn trường đào tạo.

Nên học khóa học quản lý khách sạn – nhà hàng ở đâu chất lượng?

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial, và  được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng; và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết “Nên học khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn 2021 ở đâu?” giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn được môi trường học tập phù hợp và chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Những lý do mách bạn có nên học ngành quản lý khách sạn?
 2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
 3. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *