Nên học ngành quản trị khách sạn và du lịch ở đâu?

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin về ngành quản trị khách sạn và du lịch. Qua đó; giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành và có thể giúp bạn định hướng rõ ràng cho nghề nghiệp trong tương lai.

Đầu tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu khái niệm của ngành khách sạn và du lịch nhé.

Quản trị du lịch – khách sạn là gì?

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là một trong những ngành đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Việt Nam.

Đây là ngành nghề thích hợp với những bạn năng động; kết hợp giữa khách sạn và du lịch; bao gồm quá trình quản lý và điều hành những hoạt động của người quản lý là chịu trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;

Ngoài ra; họ cần lập các báo cáo kết quả tài chính, các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; các chiến lược quảng bá khách sạn;….

Trong những năm gần đây; ngành quản trị khách sạn và du lịch nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Tuy nhiên; phần lớn các bạn không biết ngành này sẽ học những gì và ra trường có thể làm việc ở đâu.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bên dưới đây nhé.

Ngành Quản trị du lịch – khách sạn học những gì?

Học ngành Quản trị du lịch – khách sạn, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết, nhằm đáp ứng cho công việc trong tương lai.

Bên cạnh đó, sinh viên có cơ hội tiếp cận nhiều môn học chuyên sâu thú vị như: Quản trị hoạt động tiếp tân; Luật du lịch & luật kinh doanh; Quản trị nhân sự; Tiếp thị du lịch và khách sạn;…

Với nền tảng kiến thức và kỹ năng được trang bị, các bạn dễ dàng có cơ hội làm việc tại các vị trí: hướng dẫn viên du lịch, điều hành du lịch; lễ tân, quản lý các bộ phận tại khách sạn; giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, khách sạn;…..

Tùy vào năng lực và sở thích cá nhân, sinh viên ra trường có thể làm việc tại: các doanh nghiệp du lịch, lữ hành; các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch; khách sạn, resort;….

Để gặt hái thành công từ ngành quản trị khách sạn và du lịch, bạn phải lựa chọn cho mình một chương trình đào tạo chất lượng ở các trường uy tín. 

Trường đào tạo quản trị du lịch – khách sạn chất lượng

Với vị thế là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, Imperial International Hotel College đang thu hút được nhiều bạn trẻ đam mê ngành du lịch, khách sạn và nhà hàng theo học.

Imperial International Hotel College (IIHC) – trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Ngoài ra; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Trường đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Tại sao nên chọn IIHC?

Với đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế, sinh viên sẽ được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Thời gian học thực hành chiếm 70% khóa học, giúp sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng thực tế để áp dụng vào công việc trong tương lai.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động, cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Với những ưu điểm và khác biệt về chương trình đào tạo, IIHC tự tin mang đến cho các bạn sinh viên một môi trường học tập chất lượng trong ngành quản trị khách sạn và du lịch.

Những bài viết liên quan:

  1. Học phí của những trường đào quản trị khách sạn năm 2021 
  2. Tổng quan về ngành học quản trị khách sạn
  3. Học đại học đào tạo quản trị khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *