Nên học nghiệp vụ khách sạn ở đâu tốt?

Ngày nay; có rất nhiều trường mở khóa học nghiệp vụ khách sạn. Tuy nhiên; có một số bạn băn khoăn về chất lượng đào tạo là nên học nghiệp vụ khách sạn ở đâu; cũng như chi phí học tập ở các trường.

Đầu tiên; chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm của nghiệp vụ khách sạn trước khi tìm lời giải đáp cho môi trường học nghiệp vụ khách sạn nhé.

Nghiệp vụ khách sạn là gì?

Nghiệp vụ khách sạn là những kiến thức và kỹ năng cơ bản mà mỗi nhân viên ở từng cấp bậc; bộ phận trong khách sạn phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác.

Qua đó, mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đồng thời mang lại doanh thu cho khách sạn. 

Ngoài ra; nghiệp vụ dùng để chỉ kỹ năng, phương pháp thực hiện công việc chuyên môn của ngành; nhằm hoàn tốt nhiệm vụ được giao.

Ngành dịch vụ khách sạn là một trong những ngành có tính chất vô cùng năng động và linh hoạt; đề cao chất lượng và vai trò của con người. 

Do đó; việc đòi hỏi kỹ năng nghiệp vụ khách sạn ở những người làm nghề cũng rất cao và quan trọng. Vì thế; câu hỏi “nên học nghiệp vụ khách sạn ở đâu chất lượng?” được các bạn sinh viên quan tâm rất nhiều.

Imperial International Hotel College 

IIHC là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial, là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra; chương trình đào tạo của IIHC được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

Mục tiêu đạt Chuẩn Quốc tế trong phương pháp đào tạo; nhằm cung cấp nguồn nhân lực có giá trị cạnh tranh toàn cầu

Tại sao nên chọn IIHC?

Để có được những kỹ năng trên bạn cần phải học tập và trau dồi thường xuyên. Ngoài những kiến thức chuyên môn, bạn nên lựa chọn môi trường giảng dạy có chương trình đào tạo tiếp cận thực tế.

Từ đó, bạn có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm những môi trường thực tiễn, giúp bạn tự tin trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp và năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC. Và xác định mục tiêu trọng tâm đào tạo về kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. 

Do vậy; các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho học thực hành tối thiểu là 70%.

Với IIHC là môi trường mà sinh viên có thể tiếp cận thực tế; là cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp ở các khách sạn 4 – 5*.

Cơ hội việc làm của sinh viên IIHC

Tại IIHC, sinh viên được trải nghiệm môn thể chất với đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Sinh viên sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng, tiền sảnh, quản lý nhà hàng và sự kiện, quản trị bán hàng và tiếp thị, quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự…

Qua đó, tự tin làm việc tại các nhà hàng và khách sạn 4 – 5* sau khi hoàn thành khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn hoặc dài hạn.

Đặc biệt

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Vì vậy, để trả lời cho câu hỏi “Nên học nghiệp vụ khách sạn ở đâu tốt?” thì Imperial International Hotel College (IIHC); là một nơi bạn có thể cân nhắc về chương trình đào tạo chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
  2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
  3. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *