Nên học nghiệp vụ lễ tân khách sạn ở đâu?

Đối với những bạn đam mê ngành dịch vụ khách sạn; nếu muốn theo đuổi nghề này, điều quan trọng trước tiên là bạn phải trau dồi kiến thức – kỹ năng. Vì vậy nên học nghiệp vụ lễ tân khách sạn ở đâu thì tốt?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé.

Đầu tiên, chúng ta cần nắm rõ khái niệm của nghiệp vụ lễ tân là gì.

Nghiệp vụ lễ tân là gì?

Nghiệp vụ lễ tân bao gồm những kỹ năng và kiến thức cơ bản yêu cầu nhân viên lễ tân phải nắm rõ; và thực hiện thành thạo, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hà, từ đó giúp tăng doanh thu cho khách sạn. 

Lễ tân là vị trí có thể được xem là một “bước” gây ấn tượng;  tạo thiện cảm cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ của khách sạn.

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công trong phục vụ khách hàng.

Khi người quản lý cũng như nhân viên khách sạn nắm chắc các kiến thức và kỹ năng của nghiệp vụ lễ tân; sẽ giúp khách sạn vận hành hiệu quả hơn.

Nhận thấy vai trò quan trọng của yếu tố này; ngày nay các khóa học nghiệp vụ lễ tân đang thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích ngành dịch vụ này.

Chính vì thế; có rất trường ở Việt Nam đào tạo các khóa học nghiệp vụ khách sạn nói chung, và nghiệp vụ lễ tân nói riêng.

Tuy nhiên; các bạn nên cân nhắc lựa chọn một môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Học nghiệp vụ lễ tân khách sạn ở đâu?

IIHC – Imperial International Hotel College, hay có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School; IIHC đang là cái tên được quan tâm hiện nay.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình giảng dạy được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

IIHC đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Sự khác biệt

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy:

  • 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 
  • 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Tại IIHC, chương trình quản lý khách sạn quốc tế dành cho những bạn muốn học nghiệp vụ lễ tân với khóa học Quản lý tiền sảnh – Buồng phòng (16 tuần).

Đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh, sinh viên được trang bị những kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn; như quản lý hệ thống buồng phòng, tiền sảnh, quản lý nhà hàng và sự kiện; quản trị bán hàng và tiếp thị, quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự…

Hy vọng bài viết này; sẽ giúp các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên quyết định dễ dàng hơn trong số lựa chọn trường học về ngành khách sạn ở Việt Nam.

Những bài viết có liên quan: 

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *