Nên học quản lý nhà hàng ở đâu giỏi tiếng Anh?

Ở Việt Nam, các trường đào tạo ngành dịch vụ nhà hàng không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Tuy nhiên, nên học quản lý nhà hàng ở đâu để giỏi tiếng Anh, cơ hội việc làm cao? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới nhé.

Quản lý nhà hàng là gì?

Quản lý nhà hàng bao gồm việc quản lý; tổ chức và điều phối các dịch vụ của nhà hàng sao cho các hoạt động tại đây diễn ra một cách hợp lý; và mang lại hiệu quả cao nhất.

Trong những năm trở lại đây; khách sạn là một trong các ngành góp phần quan trọng trong nền kinh tế Việt Nam.

Tuy nhiên thực trạng nguồn nhân lực dịch vụ tại Việt Nam lại đang thiếu hụt rất nhiều. Chính vì vậy; để phát triển ngành dịch vụ nói chung; ngành quản lý nhà hàng nói riêng thì phải giải quyết vấn đề nguồn nhân lực.

Tính chất công việc của ngành nhà hàng phù hợp với những bạn năng động; yêu thích công việc dịch vụ. Ngày nay, tiếng Anh được xem là ngôn ngữ chung của ngành dịch vụ; đặc biệt là các nhà hàng cao cấp, 4 – 5* ở Việt Nam.

Tiếng anh sử dụng để giao tiếp và giao lưu với những khách hàng quốc tế. Do đó khi học quản lý nhà hàng; bạn cũng nên trang bị đầy đủ các kỹ năng ngoại ngữ với những kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết.

Nếu bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo là một lợi thế ở lĩnh vực này; không chỉ giúp nâng cao giá trị doanh nghiệp và mang lại doanh thu; mà bạn còn có nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp trong nhà hàng.

Với nhu cầu tuyển dụng cao của các nhà hàng, các bạn sinh viên gặp khó khăn trong việc tìm lời giải nên học quản lý nhà hàng ở đâu để trau dồi kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh?

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; 100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học tại IIHC được giảng dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành; tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial; Vũng Tàu bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*; giúp các bạn tạo nên một nền tảng tốt để trở thành người quản lý khách sạn giỏi; bên cạnh cơ hội làm việc tại các nhà hàng 4-5*.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết “Nên học quản lý nhà hàng ở đâu giỏi tiếng Anh?” giúp các bạn yêu thích ngành dịch vụ giải đáp được bài toán khó này.

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu ngành quản lý du lịch Vũng Tàu học trường nào chất lượng?
  2. Mức lương ngành quản lý khách sạn mới ra trường bao nhiêu?
  3. Khóa học ngành quản lý khách sạn ngắn hạn ở IIHC có gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *