Ngành du lịch quản trị khách sạn là gì? Học trường nào tốt?

Ngành du lịch quản trị khách sạn là gì?” là một trong số nhiều câu hỏi các bạn đặt ra khi quan tâm đến ngành này. Vậy chúng ta hãy cùng khám phá những thông tin thú vị về ngành này ở bài viết bên dưới nhé.

Ngành quản trị khách sạn và du lịch là gì?

Quản trị khách sạn và du lịch được xem là ngành “hot”; giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu hóa. 

Đây là ngành nghề phù hợp với những bạn năng động; bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch; chịu trách nhiệm phân công, đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch;…..

Ngoài ra; Quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý: lên kế hoạch làm việc cụ thể cho từng bộ phận và phân công, đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch; lập các báo cáo kết quả tài chính, quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán;….

Sinh viên theo học ngành này  sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch; khách sạn, đồng thời rèn luyện các kỹ năng; nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Đó là những thông tin để trả lời cho thắc mắc ngành du lịch quản trị khách sạn là gì. Bên cạnh đó; các bạn cần phải lựa chọn môi trường học tập phù hợp; và chất lượng để có được những kiến thức; và kỹ năng nghiệp vụ vững vàng.

Trường đào tạo du lịch và khách sạn chất lượng

Một trong những trường ở Việt Nam mà bạn có thể lựa chọn học tập là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Hoặc được biết đến với tên là Imperial International Hotel College (IIHC). Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình đào tạo của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sự khác biệt của IIHC

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. 

IIHC đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hệ Cử nhân thực hành (2 năm) và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn. 

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCE DIPLOMA ( một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh, có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường ĐH đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra; trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Đặc biệt

Ngành du lịch và quản trị khách sạn tại IIHC với môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó; với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với sự khác biệt trên; IIHC tự tin mang đến cho sinh viên môi trường học tập khác biệt và chất lượng.

Hy vọng bài viết “Ngành du lịch quản trị khách sạn là gì? Học trường nào tốt?” giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành này, bên cạnh đó lựa chọn được môi trường học tập phù hợp tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021
  2. Học ngành quản trị khách sạn tại IIHC 
  3. Học phí quản trị khách sạn  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *