Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Môi trường học tập luôn là điều quan tâm đầu tiên của các bạn sinh viên. Vì thế, vấn đề đặt ra là ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp? 

Trước khi đến với câu trả lời của trường đào tạo chất lượng, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm ngành quản trị du lịch và khách sạn nhé.

Quản trị du lịch và khách sạn là gì?

Ngành quản trị du lịch khách sạn thường được chia thành hai mảng chính là quản trị du lịch và quản trị khách sạn

Đây là hai ngành nghề có những điểm giống nhau nhất định; đều thuộc ngành dịch vụ chăm sóc khách hàng; hướng dẫn người sử dụng dịch vụ và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Công việc bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch. Đối với lĩnh vực khách sạn; nhiệm vụ là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.

Tính chất công việc của ngành quản trị khách sạn và du lịch đòi hỏi bạn phải có những kiến thức chuyên môn; và các kỹ năng vững chắc của nghề.

Bên cạnh đó; các kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng tổ chức và điều phối công việc; kỹ năng xử lý tình huống; kỹ năng ngoại ngữ;…. cũng vô cùng cần thiết; đó là chìa khóa giúp các bạn “ghi điểm” đối với các nhà tuyển dụng.

Vì vậy, ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào chất lượng; có cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp là vấn đề được các bạn trẻ ngày nay quan tâm nhiều.

Trường đào tạo quản trị du lịch – khách sạn uy tín 2021

Trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial hay còn được biết đến là Imperial International Hotel College (IIHC); là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt của IIHC

Trường tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu, một nơi du lịch rất phát triển; thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước; Điều này giúp sinh viên theo học tại trường có nhiều trải nghiệm thực tế hơn trong thời gian học tại trường.

Đây là mô hình trường khách sạn đầu tiên tại Việt Nam; được chính phủ và Hiệp hội du lịch Việt Nam chọn làm mô hình thí điểm để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến nhanh cả trong và ngoài nước. 

IIHC được biết đến là ngôi trường tiên phong và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành Quản trị khách sạn tại IIHC; các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội; lựa chọn cho mình một vị trí công việc cụ thể trong khách sạn như: Quản trị nhân sự; Quản trị tài chính; Quản trị Marketing & Sales; Quản trị tài sản,..

Sứ mệnh của IIHC là trở thành thương hiệu đào tạo uy tín quốc tế và được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới. Vì vậy, đây là câu trả lời cho thắc mắc ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Có nên du học ngành quản trị du lịch khách sạn không?
  2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
  3. Mức lương cơ bản của ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *