Ngành quản lý du lịch Vũng Tàu lương cao không?

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc “Ngành quản lý du lịch Vũng Tàu lương cao không?” Bên cạnh đó, chúng ta cùng nhau khám phá môi trường học tập chuẩn quốc tế tại Việt Nam nhé.

Mức lương ngành quản lý du lịch cao không?

Quản lý du lịch bao gồm những công việc về tổ chức; quản lý và điều phối hoạt động tại các khu du lịch sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả tốt nhất.

Trong những năm gần đây; ngành du lịch nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam. Nhìn chung; đây là lĩnh vực có môi trường làm việc năng động; cơ hội việc làm đa dạng, mức lương hấp dẫn, cụ thể:

  • Cấp nhân viên: 7 triệu – 15 triệu/ tháng
  • Cấp quản lý, trưởng bộ phận: 15 triệu/ tháng trở lên

Tùy vào quy mô lớn; nhỏ của doanh nghiệp và năng lực của mỗi người lao động; mức lương sẽ khác nhau. Ngoài ra; các bạn làm việc trong ngành du lịch sẽ được nhận những chế độ đãi ngộ về bảo hiểm y tế; bảo hiểm xã hội và lịch nghỉ dưỡng hàng năm;…

Sinh viên theo học ngành quản lý du lịch sẽ được trau dồi những kỹ năng như: quản lý thời gian; quản lý nhân sự; khả năng chịu áp lực công việc; xử lý tình huống nhạy bén;…

Ngành quản lý du lịch Vũng Tàu lương cao không còn phụ thuộc vào sự tích lũy kinh nghiệm làm việc của các bạn. Ngay từ đầu, các bạn nên lựa chọn môi trường học tập chất lượng để phát triển tối đa khả năng trong lĩnh vực dịch vụ này.

Trường dạy quản lý du lịch quốc tế

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC) là đơn vị duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

IIHC được viết tắt từ Imperial International Hotel College với chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Tại IIHC sinh viên sẽ không lo về vấn đề ngành quản lý du lịch Vũng Tàu lương cao không bởi vì chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian sớm nhất.

Tại sao nên chọn IIHC?

Các khóa học của IIHC được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp; năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm; và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Với chương trình giảng dạy của IIHC giúp sinh viên sau tốt nghiệp tự tin làm việc tại các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế, và có thể tự trả lời cho thắc mắc “Ngành quản lý du lịch Vũng Tàu lương cao không?”

Những bài viết liên quan:

  1. Trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng quốc tế?
  2. Du học ngành quản lý khách sạn ở đâu?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *