Ngành quản lý khách sạn tiếng anh là gì?

Tiếng Anh luôn đóng vai trò quan trọng trong các ngành nghề dịch vụ. Vậy ngành quản lý khách sạn tiếng anh là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé

Quản lý khách sạn tiếng anh là gì?

Quản lý khách sạn hay còn gọi là Hospitality Management, là công việc quản lý; và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý. 

Đối với quản lý khách sạn đòi hỏi khả năng chịu áp lực cao để có thể giải quyết số lượng công việc tương đối lớn. Vai trò của người quản lý khách sạn bao gồm:

 • Lập kế hoạch, chỉ đạo và điều phối các bộ phận nhân sự như lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán,…;
 • Phân công công việc, nhiệm vụ cho cấp nhân viên; 
 • Thiết lập các kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển thị trường;
 • Kiểm soát ngân sách và các chi phí hoạt động khác;….

 Hiện nay, có nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc đào tạo các ngành nghề liên quan đến Quản trị khách sạn. Tuy nhiên phần lớn các trường ở Việt Nam chú trọng vào việc giảng dạy lý thuyết; mà thiếu các chương trình đào tạo thực hành thực tế và trải nghiệm doanh nghiệp. 

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà; là câu trả lời cho thắc mắc về chứng chỉ quản trị khách sạn học trường nào chất lượng và đạt chuẩn quốc tế.

Tại IIHC, sinh viên sẽ nắm rõ quản lý khách sạn tiếng anh là gì, đồng thời thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Thông tin IIHC

Imperial International Hotel College (IIHC) được biết đến là trường duy nhất tại Việt Nam; hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School với các khóa học quản trị nhà hàng khách sạn chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Đồng thời được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Sứ mệnh là đơn vị đào tạo nguồn nhân sự chất lượng, được các khách sạn 4-5* tin chọn; IIHC mong muốn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục vị trí lãnh đạo.

Với IIHC là môi trường mà sinh viên có thể tiếp cận thực tế; là cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp ở các khách sạn 4 – 5*.

Hy vọng bài viết giúp bạn giải đáp được thắc mắc quản lý khách sạn tiếng anh là gì, đồng thời lựa chọn được trường đào tạo chất lượng, chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Trường chuyên ngành quản trị khách sạn nào có môi trường thực tập đạt chuẩn 5 sao?
 2. Học đào tạo quản lý khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
 3. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

One thought on “Ngành quản lý khách sạn tiếng anh là gì?

 1. Pingback: Học ngành quản trị khách sạn có cần tiếng Anh không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *