Ngành quản trị khách sạn học những gì? Học trường nào chất lượng?

Hiện nay; bên cạnh một số bạn thắc mắc “Ngành quản trị khách sạn học những gì?” thì ngành quản trị khách sạn đang thu hút nhiều bạn trẻ bởi những yếu tố về môi trường làm việc; mức lương hấp dẫn. 

Đầu tiên; chúng ta cùng tìm hiểu quản trị khách sạn là gì nhé

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ; bao gồm công việc về tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả nhất.

Người quản lý có nhiệm vụ lập các báo cáo kết quả tài chính; các bản thu – chi; lập ra quy tắc trong việc quản lý nhân sự, quản lý tỷ lệ phòng bán ra và phòng còn trống, quản lý các hoạt động marketing,…

Mục tiêu của ngành quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên những kiến thức; kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Trong những năm gần đây; ngành du lịch và ngành dịch vụ nhà hàng – khách sạn đang thu hút nhiều bạn theo học bởi môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến,…

Tuy nhiên; ngành quản trị khách sạn học những gì và nên lựa chọn học trường nào chất lượng?

Quản trị khách sạn học những gì?

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn sẽ được học những môn học về quản trị học; tổng quan du lịch, quản trị chất lượng dịch vụ; kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện,…

Bên cạnh đó; sinh viên cũng được giảng dạy về quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn, quản trị lễ tân; quản trị buồng phòng… 

Ngoài ra; kỹ năng xây dựng được chiến lược marketing trong kinh doanh khách sạn; kinh doanh resort; quản trị nhân sự trong kinh doanh khách sạn, resort…. cũng vô cùng cần thiết.

Không những thế; ngành quản trị khách sạn giúp sinh viên trang bị những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng kiểm soát công việc; kỹ năng lên kế hoạch và điều phối hoạt động,….

Đó là những kiến thức và kỹ năng giải đáp cho sinh viên ngành quản trị khách sạn học những gì

Đặc biệt; môi trường học tập vô cùng quan trọng, là nền tảng cho công việc trong tương lai.

Học ngành quản trị khách sạn ở đâu tốt?

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC); là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Imperial International Hotel College có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Sự khác biệt

100% khóa học của IIHC được đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên IIHC chính là việc xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. 

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh)

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn sinh viên giải đáp thắc mắc ngành quản trị khách sạn học những gì, bên cạnh đó tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Học ngành quản lý khách sạn ở đâu có bằng quốc tế?
  2. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam
  3. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *