Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hồ Chí Minh

nganh-quan-tri-khach-san-nen-hoc-truong-nao-o-ho-chi-minh (4)

Bài viết “ Ngành Quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hồ Chí Minh” sẽ đem đến một số vài thông tin của các trường học uy tín, chất lượng trong chuyên ngày đào tạo quản trị khách sạn, đồng thời thông qua bài viết, khái niệm và quan điểm về ngành quản trị khách sạn sẽ giúp các bạn có một cách nhìn mới.

1. Ngành Quản trị khách sạn là gì?

Với câu hỏi “Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?”, liệu bạn có thật sự biết ngành quản trị khách sạn là ngành như thế cùng IIHC tìm hiểu đây là ngành gì, đào tạo những gì trước khi thật sự trả lời câu hỏi ở trên nhé.

Khái niệm:

Quản trị khách sạn chính là ngành chuyên học chuyên về việc quản lý và điều hành tổ chức các hoạt động trong khách sạn. Nhằm đảm bảo khách sạn luôn hoạt động hiệu quả và hợp lý.

Ngành này đặc biệt phù hợp với những bạn năng động, nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lí khách hàng, xử lí tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp và đặc biệt phải có đam mê, nhiệt huyết trong công việc.

Sinh viên ngành Quản trị khách sạn sẽ được học cách quản lý, điều hành, kỹ năng, nghiệp vụ phù hợp để áp dụng có hiệu quả vào thực tế công việc trong tương lai.

2. Ngành quản trị khách sạn 5 sao nên học trường nào ở Việt Nam ?

nganh-quan-tri-khach-san-nen-hoc-truong-nao-o-ho-chi-minh
Ngành Quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hồ Chí Minh

Hiện nay có nhiều trường Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc đào tạo các nghành nghề liên quan đến Quản trị khách sạn. Ở Việt Nam, các trường chú trọng vào việc đào tạo lý thuyết mà thiếu đi việc thực hành thực tế và trải nghiệm doanh nghiệp. 

Tuy nhiên

Quản trị khách sạn 4 – 5 sao tại Việt Nam theo mô hình khách sạn – trường ( thực hành ngay tại khách sạn ) thì chỉ có trường Imperial International Hotel College (IIHC) 

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Trường Imperial International Hotel College có 2 chương trình đào tạo là chương trình 2 năm và khóa học ngắn hạn 4 tháng chuyên về Quản trị khách sạn. Tại IIHC 100̀% chương trình học được đào tạo bằng tiếng anh, với 70% kiến thức học là thực tế tại khách sạn 5* chuẩn quốc tế đang vận hành. 

nganh-quan-tri-khach-san-nen-hoc-truong-nao-o-ho-chi-minh (2)
nganh-quan-tri-khach-san-nen-hoc-truong-nao-o-ho-chi-minh (2)

Trường tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu, một nơi du lịch rất phát triển, thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Điều này giúp sinh viên theo học tại trường có nhiều trải nghiệm thực tế hơn trong thời gian học tại trường.

Lưu ý

Đây là mô hình trường khách sạn đầu tiên tại Việt Nam, được chính phủ và Hiệp hội du lịch Việt Nam chọn làm mô hình thí điểm để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh, cơ hội thăng tiến nhanh cả trong và ngoài nước. 

Trong bài viết “Ngành Quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hồ Chí Minh”, sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành Quản trị khách sạn tại IIHC, các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn cho mình một vị trí công việc cụ thể trong khách sạn như: Quản trị nhân sự, Quản trị tài chính, Quản trị Marketing & Sales, Quản trị tài sản,..

Những ưu điểm khi lựa chọn học tại IIHC:

 • Nhận 2 bằng Cử nhân Thực hành (Việt Nam & Anh Quốc )
 • Được học 100% bằng Tiếng Anh
 • Thời gian thực hành yêu cầu tối thiểu 70%
 • Học thực hành 100% tại khách sạn 5* The Imperial Hotel & Resort, Vũng Tàu
 • Cơ hội việc làm tại các khách sạn Quốc tế 4-5*
 • Tự tin làm việc ngay ngày đầu tiên đi làm
 • Cơ hội thăng tiến nhanh hơn con đường vào Đại học thông thường
 • Thông tin tuyển sinh
 • Ngành đào tạo: Quản trị vận hành khách sạn, Quản trị kinh doanh khách sạn, Quản trị nhà hàng, sự kiện.
 • Phương thức xét tuyển: tốt nghiệp cấp 3, tiếng anh đầu vào Toiec 450.

Qúy phụ huynh có thể tham khảo về trường tại các kênh truyền thông của trường:

Hy vọng bài viết “Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào ở Hồ Chí Minh” sẽ giúp ích quý phụ huynh và các bạn trẻ có được lựa chọn cho mình trong tương lai.

Những bài viết có liên quan:

 1. 5 Lý do nên chọn ngành quản trị khách sạn nhà hàng 2021

 2. Học ngành quản trị khách sạn ra làm gì trong năm 2021
 3. Ngành quản trị khách sạn có dễ xin việc không ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

===== Copy the tag below and paste it in between the tags of every page of your website. You only need to install the global site tag once per account, which can be used with both remarketing event snippets as well as conversion event snippets.