Ngành quản trị khách sạn phát triển ra sao ở năm 2022?

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Khi đại dịch Covid – 19 đang được kiểm soát là cơ hội để các ngành dịch vụ phục hồi và phát triển. Vậy ngành quản trị khách sạn phát triển ra sao ở năm 2022 tại Việt Nam? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành khách sạn năm 2021

Cùng với sự hồi phục của du lịch, nguồn cung khách sạn tại TP.HCM đã tăng trở lại. Mức giá trung bình đã tăng 21% so với quý trước; lên mức gần 1,4 triệu đồng/phòng/đêm…

Chiến lược “chung sống an toàn với Covid-19” đã giúp du lịch nội địa khả quan. Về triển vọng du lịch Quốc tế; Tổng Cục Hàng Không Việt Nam đã khai thác trở lại các đường bay quốc tế thường xuyên; khách nhập cảnh vẫn phải thực hiện cách ly (trong 3 ngày) và tuân thủ các quy định chống dịch nghiêm ngặt.

Theo Sở Du lịch TP.HCM, thành phố đặt mục tiêu đón 3,5 triệu lượt khách quốc tế trong năm 2022 khi dịch bệnh được kiểm soát. Ngay cả trong trường hợp dịch bệnh diễn biến xấu đi, thành phố có thể vẫn chào đón khách du lịch quốc tế thông qua chương trình “Hộ chiếu vaccine”.

Vì thế, để trả lời cho câu hỏi: “Ngành quản trị khách sạn phát triển ra sao ở năm 2022?” thì nhiều đơn vị; chuyên gia vẫn cho rằng, ngành công nghiệp không khói này sẽ có những chuyển mình đầy rõ rệt. Khi du lịch được hồi phục, nhiều ngành; nghề liên quan sẽ có cơ hội vực dậy.

Trường nào dạy chuyên ngành khách sạn uy tín?

Bên cạnh kỹ năng nghiệp vụ; khả năng sử dụng tiếng Anh được xem là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. 

Vì vậy, các bạn sinh viên nên lựa chọn môi trường học tập bám sát thực tiễn và giảng dạy bằng tiếng Anh; từ đó gia tăng cơ hội thăng tiến trong công việc.

Là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; Imperial International Hotel College (IIHC) là môi trường đào tạo bằng tiếng Anh uy tín tại Việt Nam

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giải đáp được thắc về: “Ngành quản trị khách sạn phát triển ra sao ở năm 2022?”, đồng thời giúp các bạn tìm kiếm được một môi trường học tập phù hợp và chất lượng trong nước.

Những bài viết liên quan:

  1. Ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?
  2. Khóa học 4 tháng quản trị khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  3. Khách sạn Việt từng phát triển nhanh nhưng thực sự thiếu nhân sự giỏi

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *