Ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam học trường nào chất lượng?

Để quý phụ huynh và các bạn sinh viên hiểu rõ hơn tính chất ngành quản trị khách sạn, bài viết sẽ cung cấp những thông tin về quản trị khách sạn tại Việt Nam. Ngoài ra, giúp mọi người giải quyết bài toán khó trong vấn đề lựa chọn môi trường học tập chất lượng.

Tổng quan ngành quản trị khách sạn

Ngành Quản trị khách sạn là ngành chuyên đào tạo kiến thức tổ chức; quản lý các hoạt động trong khách sạn diễn ra một cách hợp lý và hiệu quả.

Ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển; kéo theo ngành dịch vụ khách sạn cũng phát triển. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành này càng tăng cao, đặc biệt là nguồn nhân lực được đào tạo bài bản.

Bên cạnh đó, nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam đang rơi vào tình trạng thiếu hụt. Do đó, việc lựa chọn học ngành Quản trị khách sạn thời điểm này là hoàn toàn phù hợp và đúng đắn.

Mục tiêu của ngành là đào tạo học viên sau khi ra trường trở thành; nhân lực chất lượng cao có chuyên môn, kỹ năng giao tiếp; khả năng ngoại ngữ,… phù hợp với môi trường hội nhập hóa. 

Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ và có chọn lọc các trường đào tạo ngành quản trị khách sạn để sau này có cơ hội thăng tiến nhanh.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Để có được nền tảng tốt của ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam, vấn đề mà phần lớn quý phụ huynh và các bạn sinh viên quan tâm là môi trường học tập.

Học ngành quản trị khách sạn ở đâu chất lượng?

Hiện nay có nhiều trường Đại học và Cao đẳng đào tạo các ngành nghề liên quan đến Quản trị khách sạn. 

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao (4 – 5*). Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ; trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên  được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Qua đó, IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên.  Trường xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng với hy vọng sau khi tốt nghiệp các bạn có thể tự tin làm việc tại các khách sạn 4 – 5*.

Hy vọng bài viết “Ngành quản trị khách sạn tại Việt Nam học trường nào chất lượng?” giúp quý phụ huynh và các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về tính chất của ngành dịch vụ khách sạn, đồng thời tìm kiếm được môi trường học tập phù hợp và chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Khách sạn Việt từng phát triển nhanh nhưng thực sự thiếu nhân sự giỏi
  2. Địa điểm nghỉ dưỡng Vũng Tàu cao cấp
  3. Ở đâu có khóa học 4 tháng quản trị du lịch khách sạn?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
  • Hotline: – 0899 166 888
  • info@imperial.edu.vn
  • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *