Học quản lý khách sạn nhà hàng trường nào ?

Ngày nay, ngành nhà hàng và khách sạn đang phát triển mạnh, không ít bạn trẻ thắc mắc đặt câu hỏi “học quản lý khách sạn nhà hàng trường nào ?” và lộ trình học thế nào?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành quản trị khách sạn và nhà hàng bên dưới đây nhé.

Quản trị nhà hàng và khách sạn là gì?

Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn là chuyên ngành đào tạo kiến thức về nhà hàng, tổ chức; quản lý hoạt động trong khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả.

Mục tiêu của ngành là đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao có đầy đủ các yếu tố chuyên môn; kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ;… để phù hợp với môi trường hội nhập hóa.

Sinh viên sẽ học những môn học liên quan đến Quản trị học, Văn hóa Việt Nam, nhà hàng, sự kiện; pha chế, lễ tân, buồng phòng, xây dựng chiến lược kinh doanh; báo cáo tài chính, cách thiết lập quản lý đặt phòng,..

Ngành Quản trị nhà hàng khách sạn là ngành nghề có môi trường làm việc lý tưởng; cơ hội thăng tiến nhanh, mức thu nhập hấp dẫn, cơ hội việc làm đa dạng; và có thể linh động chuyển đổi nhiều ngành nghề khác.

Bên cạnh đó, bạn còn được tiếp xúc với rất nhiều người, đặc biệt là những người nổi tiếng; doanh nhân thành đạt, điều này có thể giúp bạn tăng vốn hiểu biết xã hội; mở rộng mối quan hệ cá nhân.

Mặt khác, nhận thấy sự phát triển này, các trường mở rộng chương trình đào tạo. Điều đó khiến các bạn sinh viên khó khăn trong việc lựa chọn ngành học quản lý khách sạn nhà hàng trường nào tốt.

Học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn ở đâu?

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền nhà hàng nước nhà.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Imperial International Hotel College có 2 chương trình đào tạo là chương trình dài hạn 2 năm và khóa học ngắn hạn 4 tháng chuyên về Quản trị khách sạn. 

Tại IIHC 100% chương trình học được đào tạo bằng tiếng anh; với 70% kiến thức học là thực tế tại khách sạn 5* chuẩn quốc tế đang vận hành. 

Đặc biệt

Trường tọa lạc tại thành phố biển Vũng Tàu, một nơi nhà hàng rất phát triển;, thu hút nhiều khách nhà hàng trong và ngoài nước. Điều này giúp sinh viên theo học tại trường có nhiều trải nghiệm thực tế hơn trong thời gian học tại trường.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến nhanh cả trong và ngoài nước với mức thu nhập đầy hấp dẫn.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết này giúp bạn giải đáp “Học quản lý khách sạn nhà hàng trường nào tốt?”

Những bài viết liên quan:

  1. Khóa học quản lý khách sạn quốc tế 2022
  2. Tổng quan khóa học nhà hàng khách sạn ở Việt Nam
  3. Ngành du lịch quản trị khách sạn nên học trường nào có cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *