Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Hiện nay, những chương trình đào tạo ngành dịch vụ nói chung khá đa dạng, câu hỏi được đặt ra là: “Ngành quản trị khách Vũng Tàu học mấy năm?” Chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về ngành khách sạn ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn học bao nhiêu năm?

Trước khi đại dịch Covid – 19 xảy ra; Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia đón lượng du khách hằng năm rất lớn. Do đó, ngành khách sạn, nhà hàng cũng phát triển theo.

Quản trị khách sạn bao gồm những công việc tổ chức và quản lý các hoạt động diễn ra tại khách sạn sao cho hợp lý và đạt hiệu quả.

Mục tiêu chính của ngành là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; đồng thời mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

Thông thường, các ngành nghề nói chung; quản trị khách sạn nói riêng có 2 chương trình đào tạo chính với thời gian học như sau:

  • Hệ đại học: 3 – 4 năm
  • Hệ cao đẳng: 1 – 2 năm

Bên cạnh đó, ngành khách sạn có những khóa đào tạo ngắn hạn kéo dài từ 4 tháng – 1 năm; dành cho những bạn mong muốn tiết kiệm thời gian.

Tuy nhiên, ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm là một yếu tố phụ; trong đó môi trường học tập sẽ đóng vai trò quan trọng; là nền tảng để các bạn tự tin làm việc sau tốt nghiệp.

Học quản trị khách sạn Vũng Tàu ở trường nào tốt?

Ngày nay, các chương trình đào tạo giữa các trường khá đa dạng; các bạn nên lựa chọn ngôi trường có chương trình giảng dạy tiếp cận thực tế; đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Tại Vũng Tàu, trường Imperial International Hotel College (IIHC) là cái tên duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Đặc biệt

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó, với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc: “Ngành quản trị khách sạn Vũng Tàu học mấy năm?”, đồng thời tìm kiếm được môi trường học tập chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
  2. Học trường nào có chứng chỉ chuyên ngành khách sạn quốc tế?
  3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *