Ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cần tiếng anh không? Học trường nào chất lượng?

Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin giải đáp thắc mắc về ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cần tiếng anh không. Bên cạnh đó, giúp các bạn lựa chọn môi trường học tập phù hợp và chất lượng tại Việt Nam.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cần tiếng anh không?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Mục tiêu của ngành dịch vụ nói chung; ngành nhà hàng – khách sạn nói riêng là mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Vì thế; lĩnh vực này đòi hỏi người lao động; đặc biệt vị trí quản lý khách sạn và nhà hàng phải có những kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.

Trong những năm gần đây; du lịch Việt Nam thu hút được rất nhiều khách nước ngoài; kéo theo các nhà hàng – khách sạn hoạt động rất sôi nổi. Do đó; bên cạnh những kỹ năng: xử lý tình huống; lên kế hoạch và điều phối nhân sự thì kỹ năng ngoại ngữ được các nhà tuyển dụng quan tâm.

“Ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cần tiếng anh không?” là một trong những câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra nhiều nhất. 

Tính chất ngành đòi hỏi các bạn phải giao tiếp với đồng nghiệp; đối tác và đặc biệt là khách hàng. Vì thế; kỹ năng ngoại ngữ cần được trang bị kỹ càng ở lĩnh vực này.

Ngoài ra, môi trường đào tạo đóng vai trò quan trọng, là nền tảng để các bạn phát triển công việc trong tương lai.

Trường đào tạo quản trị nhà hàng và khách sạn chuẩn quốc tế

Imperial International Hotel College (IIHC) với sứ mệnh trở thành thương hiệu đào tạo uy tín Quốc tế; được tin chọn bởi các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới; sẽ là một môi trường học tập mà các bạn nên cân nhắc hiện nay.

IIHC trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Trường đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn Quốc tế; giúp các bạn sinh viên có nền tảng vững chắc sau khi tốt nghiệp.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại sao nên chọn IIHC?

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Ngoài ra; môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Trường  kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt; thân hình đẹp; và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với sự khác biệt trong chất lượng đào tạo, hy vọng IIHC được các bạn tin chọn trong số các trường đào tạo ngành dịch vụ hiện nay. Học tập tại IIHC, sinh viên sẽ không lo lắng về các kỹ năng mềm, trong đó tìm được câu trả lời cho quản trị nhà hàng khách sạn có cần tiếng anh không.

Những bài viết liên quan:

  1. Đánh giá chất lượng khóa học quản lý khách sạn tại IIHC
  2. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn
  3. Ở Việt Nam ngành quản lý khách sạn lương bao nhiêu?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *