Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?

Môi trường học tập là yếu tố quan trọng quyết định cho công việc trong tương lai. Chính vì thế; phần lớn các bạn đặt câu hỏi về ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào. Chúng ta sẽ cùng đi tìm câu trả lời ở bài viết bên dưới đây nhé.

Đầu tiên; chúng ta cùng tìm hiểu về khái niệm của ngành quản trị nhà hàng khách sạn nhé.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn là gì?

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn là ngành đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên về nhà hàng và khách sạn; cụ thể là cách tổ chức, điều hành; quản lý những hoạt động diễn ra một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Mục tiêu chung của các nhà hàng và khách sạn là mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất; giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của mình. Từ đó; mang lại lợi nhuận cho khách sạn – nhà hàng.

Lĩnh vực dịch vụ nói chung; ngành nhà hàng và khách sạn nói riêng, có cơ hội thăng tiến cao. Nếu bạn thể hiện năng lực tốt; đồng thời tích lũy được kinh nghiệm; bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn ở ngành này.

Tuy nhiên, song song với cơ hội thăng tiến lớn; tính chất công việc của ngành cũng có nhiều áp lực, đòi hỏi người lao động phải có kiến thức; và kỹ năng chuyên môn vững vàng.

Chính vì thế; các bạn yêu thích ngành này thường đặt câu hỏi “Ngành quản trị nhà hàng khách học trường nào tốt?” 

Trường đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Hiện nay, một trong những trường đào tạo ngành nhà hàng khách sạn với mô hình giảng dạy khác biệt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial.

Với tên tiếng Anh là Imperial International Hotel College (IIHC), là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát  và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt

Với ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại IIHC, chương trình được chia ra hai hệ đào tạo bao gồm:

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Với sự khác biệt và chất lượng về chương trình giảng dạy, IIHC là câu trả lời cho thắc mắc ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào ở Việt Nam

Tại sao nên chọn IIHC?

Sinh viên IIHC sẽ được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, thành phố Vũng Tàu.

Imperial International Hotel College kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC sẽ có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Hy vọng bài viết “Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?” sẽ giúp các bạn tìm được môi trường học tập phù hợp với mình.

Chúc các bạn thành công.

Những bài viết liên quan:

  1. Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại IIHC?  
  2. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021   
  3. Học phí ngành quản trị khách sạn 2021   

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

One thought on “Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?

  1. Pingback: Mức lương cơ bản của ngành quản trị khách sạn ở Việt Nam bao nhiêu? - IIHC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *