Ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào dễ xin việc làm?

Đối với các bạn sinh ở bất cứ ngành nào đều mong muốn có việc làm tốt sau khi tốt nghiệp; và ngành nhà hàng khách sạn cũng không ngoại lệ. Do đó; ngành quản trị nhà nhà khách sạn nên học trường nào xin việc dễ dàng là điều mà phần lớn các bạn yêu thích ngành này quan tâm.

Trước khi tìm hiểu về môi trường học tập chất lượng; chúng ta cần hiểu được khái niệm của ngành quản trị nhà hàng và khách sạn.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn nhà hàng được xem là ngành dịch vụ cung cấp các dịch vụ về nghỉ dưỡng; vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống; nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng; an toàn và tận tâm cho khách hàng. 

Trong vài năm trở lại đây; quản lý nhà hàng khách sạn được xem là ngành nghề phát triển nhanh; và khả năng phục hồi cao trong bối cảnh kinh tế biến đổi liên tục hiện nay.

Ngoài ra; ngành khách sạn nhà hàng có mối liên quan mật thiết và bổ trợ cho ngành du lịch. 

Tính chất ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ phù hợp với những bạn năng động; yêu thích những công việc về ngành dịch vụ.

Nhận thấy được sự quan tâm lớn từ các bạn trẻ; các trường có ngành quản lý nhà hàng khách sạn đang tăng dần. 

Tuy nhiên; cả bậc phụ huynh và các bạn sinh viên đều có mối quan tâm rằng ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào để dễ xin việc; bên cạnh môi trường học tập chất lượng.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào?

Việc lựa chọn môi trường học tập ngành quản lý khách sạn nhà hàng chất lượng; là nền tảng cho công việc trong tương lai. Vì thế; các bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định về môi trường đào tạo.

Ở Việt Nam, một trong các trường có ngành quản lý nhà hàng khách sạn; được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy là Imperial International Hotel College (IIHC).

Tên tiếng Việt của IIHC là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn chuẩn hóa quốc tế theo mô hình Hotel School.

100% khóa học đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sự khác biệt của trường IIHC

Trường tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Bên cạnh việc được học tập tại khách sạn 5* chuẩn quốc tế The Imperial Hotel, sinh viên cũng được trải nghiệm môn thể chất với mô hình đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó, trường mong muốn mang đến cho học viên sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với những ưu điểm trên, hy vọng IIHC sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi “Ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào chất lượng và cơ hội việc làm cao?”

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
  2. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  
  3. Học đại học đào tạo quản trị khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *