Nghề du lịch Vũng Tàu nên học trường nào tốt nhất?

Bài viết này giúp các bạn trẻ giải đáp được bài toán khó về nghề du lịch Vũng Tàu học trường nào tốt nhất hiện nay. 

Trước khi khám phá môi trường học tập chất lượng, chúng ta tìm hiểu khái niệm của quản  trị du lịch nhé.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch là ngành dịch vụ cung cấp các dịch vụ về vui chơi, giải trí; dịch vụ ăn uống; nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng; an toàn và tận tâm cho khách hàng. 

Ngành này bao gồm những công việc quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động liên quan đến du lịch sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất. Khi đó, người quản lý có nhiệm vụ:

 • Phân công, đôn đốc công việc cho các hướng dẫn viên du lịch; 
 • Nhận thông tin để phối hợp với các bộ phận, cơ quan chức năng giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;
 • Thiết kế tour và hoạch định chiến lược phát triển;
 • Tham gia bồi dưỡng và tuyển dụng nhân sự;…

Tính chất công việc ngành quản trị du lịch đòi hỏi người lao động có vốn kiến thức rộng; kỹ năng nghiệp vụ vững chắc. Bên cạnh đó; những kỹ năng như: xử lý tình huống nhạy bén; kiểm soát áp lực công việc; kỹ năng giao tiếp và sử dụng ngoại ngữ tốt;…

Sinh viên học ngành du lịch được đào tạo những kiến thức và kỹ năng nhằm quản lý và điều hành những công việc liên quan đến du lịch.

Các nhóm nghề trong ngành du lịch tương đối đa dạng; có thể kể đến một số nghề phổ biến như: hướng dẫn viên du lịch; tổ chức quản lý sự kiện; truyền thông và marketing du lịch.

Ngoài ra, các bạn có thể làm việc tại các công ty du lịch, công ty lữ hành; du thuyền với các công việc như thiết kế tour, điều hành tour; tổ chức sự kiện cho các tour du lịch,…

Để có được cơ hội việc làm tốt, các bạn nên cần tìm hiểu nghề du lịch Vũng Tàu học trường nào tốt và phù hợp để phát huy tối đa khả năng của bản thân.

Trường dạy quản trị du lịch tốt nhất

Ở Việt Nam, số lượng trường đào tạo ngành du lịch rất nhiều. Để lựa chọn dễ dàng và chính xác hơn các bạn có thể dựa vào những yếu tố như: chương trình đào tạo; đội ngũ giảng viên; bằng cấp của trường;…

Với Imperial International Hotel College (IIHC) là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình đào tạo được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên tại IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế, đảm bảo các bạn được đào tạo kiến thức chuyên môn nghiệp vụ bài bản, đúng tiêu chuẩn.

Hình thức tuyển sinh

Với IIHC phương thức tuyển sinh sẽ khác biệt so với các trường ở Việt Nam. 

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

IIHC chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng thực hành; mang đến cho học viên trải nghiệm thực tế của một nhân viên và một nhà quản lý khi còn đang trong quá trình đào tạo.

Hy vọng với những ưu điểm trong chương trình đào tạo IIHC mang đến giúp các bạn giải đáp được băn khoăn: “Nghề du lịch Vũng Tàu nên học trường nào tốt nhất?”

Những bài viết liên quan:

 1. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
 2. Khám phá trường cao đẳng chuyên dạy quản lý khách sạn tại Việt Nam
 3. Top 5 các trường đào tạo ngành quản trị du lịch chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *