Nghiệp vụ quản lý khách sạn 5 sao tại Việt Nam

Thuần thục nghiệp vụ quản lý khách sạn 5 sao là một trong những yếu tố giúp các bạn sinh viên sau tốt nghiệp có được cơ hội việc làm tốt, cùng với mức lương hấp dẫn.

Quản lý khách sạn là gì?

Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển nhanh chóng của ngành du lịch; là nền tảng thúc đẩy ngành dịch vụ khách sạn hoạt động sôi nổi. 

Đặc biệt, đây là một trong những ngành ở Việt Nam có nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực.

Mặc dù đại dịch Covid – 19 đã làm ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực nói chung và ngành dịch vụ nói riêng. Trong đó có ngành du lịch khách sạn là ngành bị ảnh hưởng trực tiếp.

Tuy nhiên; Việt Nam được biết đến là một trong các nước trên thế giới có khả năng ứng phó với đại dịch rất tốt. 

Người lao động phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác các nghiệp vụ; nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, từ đó mang lại doanh thu cho khách sạn.  Nghiệp vụ của nhân viên quyết định lớn đến sự thành công của khách sạn

Quản trị khách sạn được đánh giá là nghề có thu nhập hấp dẫn; môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vì thế cũng đòi hỏi nhân viên phải có kỹ năng nghiệp vụ quản lý khách sạn 5 sao, nhằm đáp ứng yêu cầu từ các khách hàng.

Vì thế, tham gia khóa đào tạo Quản trị khách sạn tại IIHC; học viên sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên sâu và các kỹ năng về tổ chức kinh doanh khách sạn, quản trị lễ tân, quản trị buồng phòng, quản trị tài chính, quản trị nhân sự,… 

Học nghiệp vụ quản lý khách sạn ở trường nào?

Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc Tế Imperial; là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School. Trường có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh). 

Với chương trình giảng dạy của IIHC; sinh viên sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn như quản lý hệ thống buồng phòng, tiền sảnh; quản lý nhà hàng và sự kiện, quản trị bán hàng và tiếp thị, quản trị chất lượng dịch vụ và quản lý nhân sự,…

Đồng thời, thời gian thực hành chiếm 70% toàn khóa học; là cơ hội giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế; từ đó tự tin làm việc sau khi tốt nghiệp.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Đặc biệt

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với ưu điểm đào tạo phần lớn bằng tiếng Anh; 70% học thực hành tại Khách sạn 5* The Imperial Hotel và bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên sau tốt nghiệp đảm bảo sẽ thuần thục các kỹ năng nghiệp vụ quản lý khách sạn 5 sao. 

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam
  2. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?
  3. Trường nào có khóa học tuyển dụng khách sạn 5 sao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *