Những trường đại học có ngành quản trị khách sạn tốt ở Việt Nam

Không phải môi trường nào cũng phù hợp nuôi dưỡng đam mê. Đặc biệt với ngành khách sạn; môi trường đào tạo có vai trò quyết định đến 90% thành tựu tương lai. Nếu bạn còn phân vân chưa biết ở Việt Nam trong “ngành quản trị khách sạn nên học trường nào?” đừng ngần ngại mà bỏ ra 5 phút; cùng trường #IIHC tìm hiểu rõ những trường đại học có ngành quản trị khách sạn tốt nhất hiện tại nhé.

1. Những trường đại học có ngành quản trị khách sạn tốt nhất VN hiện tại 

 •   Đại học Kinh Tế TP. HCM (UEH)
 •   Đại học Tài Chính – Marketing TP. HCM (UFM)
 •   Đại học Công Nghiệp TP. HCM (IUH)
 •   Đại Học Công Nghệ TP. …
 •   Đại học Ngoại Ngữ – Tin Học TP. …
 •   Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)
 •   Đại học Kinh Tế – Tài Chính TP. …
 •   Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU)
 •   Đại học IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE (IIHC)

Những trường đại học có ngành quản trị khách sạn kể tên ra trường đào tạo tốt nhất hiện tại là trường IIHC.

 2. Tại sao những trường đại học có ngành quản trị khách sạn không tốt bằng trường IIHC?

 Sinh viên IIHC sẽ được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, thành phố Vũng Tàu.

Imperial International Hotel College kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên IIHC sẽ có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Khác với các mô hình học truyền thống; Imperial International Hotel College luôn nắm bắt nhu cầu của thị trường lao động; chú trọng đầu tư vào chương trình giảng dạy, theo kịp nhu cầu của nguồn nhân lực.

Tại Imperial International Hotel College; các bạn sinh viên được khuyến khích để trở thành những công dân toàn cầu với mong muốn sau khi tốt nghiệp.

Các bạn có cơ hội làm việc trong những môi trường nhà hàng; khách sạn đạt chuẩn Quốc tế trong nước cũng như môi trường nước ngoài. Qua đó; giúp các bạn rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và trở thành những nhà Quản lý cấp cao trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tương lai.

3. Những trường đại học có ngành quản trị khách sạn sau khi học xong có việc làm hay không trong trường IIHC?

IIHC xác định mục tiêu trọng tâm đào tạo về kỹ năng thực tế; và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. 

Do vậy, các khóa học có tỷ lệ thời gian dành cho học thực hành tối thiểu là 70%.

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động.

Ngoài ra, sinh viên được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel,  Vũng Tàu.

Đặc biệt:

Bằng cấp tốt nghiệp đạt chuẩn quốc tế và đủ tiêu chuẩn; có thể liên thông hệ đại học với các trường đã liên kết.

Với IIHC là môi trường mà sinh viên có thể tiếp cận thực tế; là cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp ở các khách sạn 4 – 5*.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Qua đó, hy vọng với những bạn yêu thích ngành khách sạn và còn băn khoăn về môi trường học tập thì đây là những minh chứng cho quyết định những trường đại học có ngành quản trị khách sạn tại IIHC.

Các bạn có cơ hội làm việc trong những môi trường nhà hàng; khách sạn đạt chuẩn Quốc tế trong nước cũng như môi trường nước ngoài. Qua đó; giúp các bạn rèn luyện kỹ năng nghiệp vụ và trở thành những nhà Quản lý cấp cao trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn tương lai qua những trường đại học có ngành quản trị khách sạn.

Những bài viết liên quan: 

 1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
 2. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam
 3. Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại IIHC?  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *