Ở đâu có khóa học 4 tháng bằng tiếng anh ngành du lịch?

Hiện nay, tiếng Anh được sử dụng ngày càng phổ biến thì điều các bạn trẻ quan tâm là khóa học 4 tháng bằng tiếng anh ngành du lịch. Nên học trường nào để trau dồi khả năng ngoại ngữ? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Vai trò của tiếng Anh trong ngành khách sạn

Trong ngành dịch vụ nói chung, ngành khách sạn nói riêng thì khả năng sử dụng tiếng Anh là một trong những yếu tố ưu tiên hàng đầu khi bạn tham gia tuyển dụng.

Nếu có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh tốt; bạn có thể tự tin ứng tuyển vào những khách sạn, resort cao cấp; đồng thời nhận được mức lương hấp dẫn hơn.

Trong những năm gần đây, Việt Nam đón số lượng khách quốc tế tăng cao nên đây là điều kiện để các nhà tuyển dụng sẽ ngày càng yêu cầu khắt khe hơn về ngoại ngữ đối với nhân lực.

Một nhân viên khách sạn giao tiếp tiếng Anh tốt sẽ dễ dàng nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của du khách lưu trú. Ngược lại, một nhân viên khách sạn giao tiếp tiếng Anh không thành thạo; sẽ nắm bắt không chính xác những yêu cầu từ khách hàng, dẫn đến chất lượng dịch vụ của khách sạn bị đánh giá thấp.

Ngoài ra, tiếng Anh sẽ giúp người lao động khách sạn có cơ hội thăng tiến trong công việc tốt hơn. Vì vậy, câu trả lời cho thắc mắc “Trường nào đào tạo khóa học 4 tháng bằng tiếng anh ngành du lịch?” là “IIHC”.

Để tạo lợi thế cho bản thân, các bạn theo đuổi ngành khách sạn hiện nay nên trang bị kỹ năng tiếng Anh; và lựa chọn môi trường học tập có chương trình giảng dạy chính bằng ngoại ngữ này.

Imperial International Hotel College (IIHC)

Nhắc đến môi trường đào tạo ngành dịch vụ chuẩn quốc tế; Imperial International Hotel College (IIHC) không còn là cái tên xa lạ với các bạn trẻ đam mê lĩnh vực này.

IIHC được biết đến là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Sinh viên theo học tại IIHC sẽ nhận được lợi thế với những ưu điểm sau:

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Chương trình đào tạo dạy bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng;chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Hy vọng bài viết “Ở đâu có khóa học 4 tháng bằng tiếng anh ngành du lịch?” giúp các bạn giải đáp được thắc mắc. Bên cạnh đó, tìm kiếm được ngôi trường học tập chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

  1. Trường nào có khóa học 4 tháng quản lý khách sạn ở Việt Nam?
  2. Du lịch check in Vũng Tàu 2022
  3. Ở đâu có khóa học 4 tháng quản trị du lịch khách sạn?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *