Ở đâu có khóa học 4 tháng quản trị du lịch khách sạn?

Trong những năm gần đây, việc lựa chọn khóa học 4 tháng quản trị du lịch khách sạn không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều người mong muốn được học tập tại Việt Nam. 

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ngành quản trị du lịch và khách sạn nên học tại Việt Nam hay đi du học nhé.

Tổng quan ngành Quản trị du lịch và khách sạn ở Việt Nam

Ngành quản trị du lịch và khách sạn được hiểu là ngành kết hợp giữa ngành du lịch và ngành dịch vụ khách sạn.

Quản trị du lịch – khách sạn là phục vụ khách hàng trong lĩnh vực du lịch, lưu trú và ăn uống. Công việc quản lý; tổ chức và điều phối các hoạt động diễn ra tại khách sạn; hoặc lĩnh vực du lịch một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Ngày nay, du lịch Việt Nam đang phát triển rất mạnh; dẫn đến các ngành thuộc khách sạn cũng theo đà tăng trưởng.

Theo thống kê của Tổng cục Du lịch; mức thù lao của ngành nhà hàng; khách sạn vượt trội hơn hẳn so với mặt bằng lao động nói chung.

Cụ thể, thu nhập của người quản lý khách sạn từ 10-18 triệu/tháng đối với những khách sạn; nhà hàng phân khúc tầm trung và từ 2000 USD/tháng trở lên với những khách sạn; nhà hàng từ 3-5 sao, chưa kể các khoản hoa hồng, phụ cấp hậu hĩnh khác…

Nói về môi trường học tập, Việt Nam không kém cạnh các nơi trên thế giới; nếu bạn chọn đúng nơi đào tạo chất lượng.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Mọi người vẫn đặt câu hỏi “Nên học tập tại Việt Nam hay đi khóa học 4 tháng quản trị du lịch khách sạn?” và “Môi trường nào sẽ tốt hơn?”

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về môi trường học tập chuẩn quốc tế dưới đây nhé.

Trường đào tạo quản trị du lịch khách sạn chất lượng

Một trong những cái tên nổi bật về môi trường giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng; là Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC).

IIHC hay Imperial International Hotel College là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình quốc tế Hotel School.

Chương trình dạy học được đồng thiết kế bởi Đại học Niagara – New York, USA và các chuyên gia hàng đầu của khách sạn 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu; được thẩm định và cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Vương Quốc Anh).

Ở Việt Nam, các trường chú trọng vào việc đào tạo lý thuyết mà thiếu đi việc thực hành thực tế và trải nghiệm doanh nghiệp. 

Nhưng tại trường IIHC; sinh viên sẽ được giảng dạy bằng 100% tiếng Anh và học tập với 30% lý thuyết và đến 70% thực hành. Bên cạnh việc thực hành toàn thời gian tại khách sạn 5 sao The Imperial Hotel Vũng Tàu.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với sự khác biệt trên IIHC là giải pháp cho việc học tập trong nước, tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt chuẩn quốc tế, thay vì khóa học 4 tháng quản trị du lịch khách sạn ở các nước trên thế giới.

Những bài viết liên quan:

  1. Ở đâu có khoá học du lịch Vũng Tàu chất lượng?
  2. Top 5 địa điểm ăn uống Vũng Tàu bạn nên thử
  3. Học ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cần thực tập không?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *