Ở đâu có khoá học du lịch Vũng Tàu chất lượng?

Ở Việt Nam, ngành dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là những thành phố du lịch nổi tiếng. Vì thế, các khoá học du lịch Vũng Tàu nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu về ngành quản trị du lịch nhé.

Quản trị du lịch là gì?

Quản trị du lịch là ngành cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; bao gồm công việc quản lý và tổ chức các hoạt động tại du lịch sao cho hợp lý và đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sinh viên học ngành quản trị du lịch được trang bị những kiến thức về quản lý nhân sự; quản lý tài chính – kế hoạch; quản lý các hoạt động du lịch từ lễ tân, buồng phòng;….

Ngoài ra, các bạn sẽ được rèn luyện những kỹ năng về giao tiếp; văn hóa, lịch sử của các quốc gia khác nhau, đồng thời trau dồi khả năng xử lý tình huống nhạy bén.

Ngành quản trị du lịch là ngành nghề có môi trường làm việc chuyên nghiệp; mức lương hấp dẫncơ hội thăng tiến cao. Vì vậy, mỗi năm ngành dịch vụ này thu hút được nhiều bạn sinh viên theo học.

Để lựa chọn được môi trường học tập tốt các bạn có thể cân nhắc dựa vào những yếu tố như: chương trình đào tạo bám sát thực tiễn; đội ngũ giảng viên kinh nghiệm; thời gian thực hành nhiều;….

Ngày nay, các khoá học du lịch Vũng Tàu là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn trẻ ở Việt Nam.

khoá học du lịch Vũng Tàu ở đâu tốt?

Vũng Tàu được xem là một trong những thành phố biển có số lượng khách du lịch hàng năm rất lớn; ngành dịch vụ phát triển rất tốt, trong đó có ngành du lịch.

Chính vì thế, trường Imperial International Hotel College (IIHC) có khóa học đào tạo tại khu tổ hợp du lịch- căn hộ cao cấp 5 sao Imperial; Vũng Tàu được nhiều phụ huynh lựa chọn cho các bạn trẻ.

IIHC là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của du lịch 5* Imperial. 

Trường IIHC luôn tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Bên cạnh đó, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế. Qua đó, giúp các bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc; tự tin làm việc tại các du lịch 4 – 5*.

Hy vọng với những ưu điểm trong khoá học du lịch Vũng Tàu, IIHC có thể đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian sớm nhất.

Những bài viết liên quan:

  1. Tìm hiểu học quản lý khách sạn ra làm gì?
  2. Quản lý du lịch Vũng Tàu 5 sao lương bao nhiêu?
  3. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *