Ở đâu có khóa học ngắn hạn quản trị nhà hàng khách sạn chất lượng?

Những bạn có định hướng theo ngành dịch vụ khách sạn, một trong những vấn đề đặt ra là môi trường đào tạo khóa học ngắn hạn quản trị nhà hàng khách sạn chất lượng ở Việt Nam.

Trước khi tìm lời giải đáp về môi trường học tập, chúng ta sẽ nhắc lại một số thông tin của ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Quản trị nhà hàng khách sạn là gì?

Quản trị nhà hàng khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn một cách hợp lý và hiệu quả. 

Người quản lý phải lập các báo cáo kết quả tài chính; thiết lập các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; lên kế hoạch cho những chiến lược quảng bá – xây dựng hình ảnh của khách sạn;…

Tính chất công việc đòi hỏi người quản lý cần có khả năng giao tiếp; và kỹ năng xử lý những tình huống bất ngờ; khả năng tổ chức và quản lý kế hoạch làm việc khoa học cho từng bộ phận.

Ngoài ra, họ phải phân công và đôn đốc nhân viên thực hiện đúng kế hoạch. 

Chính vì vậy, quản trị nhà hàng khách sạn là ngành rất thích hợp cho những người tự tin, năng động; có khả năng tổ chức quản lý; sắp xếp công việc và tư duy logic.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Ngày nay, các bạn có xu hướng tìm hiểu về các khóa học ngắn hạn quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam.

Điều kiện làm việc và cơ hội nghề nghiệp

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn là một trong những ngành có cơ hội việc làm cao ở Việt Nam. Bạn có thể làm nhiều công việc khác nhau từ bộ phận nhân sự; bộ phận tiền sảnh, bộ phận sự kiện.

Bên cạnh đó, người quản lý cũng có thể đảm nhận các vị trí như:

 • Làm việc trực tiếp ở các bộ phận Tiền sảnh – lễ tân, bộ phận Buồng phòng; ẩm thực – sự kiện, nhân sự, tài chính – kế toán, kinh doanh – tiếp thị.
 • Công tác tại các vị trí quản lý dịch vụ tại khách sạn như: bộ phận Tiền sảnh; quản lý bộ phận Nhà hàng và quản lý bộ phận Buồng phòng.
 • Công tác tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các vị trí quản lý, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing,…

Tùy vào năng lực cá nhân và sự yêu thích của mỗi người, vị trí công việc sẽ khác nhau.

Tuy nhiên, ở bất cứ vị trí nào, bạn cũng cần trang bị những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của nghề. Vì thế, việc lựa chọn trường học tập chất lượng là vô cùng quan trọng. 

Trường đào tạo khóa học ngắn hạn quản trị nhà hàng khách sạn chất lượng?

Là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC) tự tin mang đến cho học viên môi trường học tập chất lượng.

IIHC là Imperial International Hotel College, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA; (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Qua đó, giúp sinh viên tự tin làm việc ở các khách sạn 4 – 5* sau khi tốt nghiệp.

Với những thông tin trên, hy vọng IIHC sẽ được bạn lựa chọn khi nhắc đến khóa học ngắn hạn quản trị nhà hàng khách sạn tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. IIHC; trường học quản trị khách sạn du lịch dành cho bạn
 2. Nên học trường nào tuyển dụng khách sạn hiệu quả?
 3. Khóa học quản lý khách sạn ngắn hạn và cơ hội việc làm

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *