Ở Việt Nam trường nào có ngành quản trị khách sạn tốt?

Với những bạn yêu thích ngành dịch vụ khách sạn; việc lựa chọn trường học vô cùng quan trọng. Vậy trường nào có ngành quản trị khách sạn chất lượng ở Việt Nam hiện nay?

Trước khi tìm hiểu về trường đào tạo quản trị khách sạn; chúng ta cần hiểu rõ các khái niệm về ngành này.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là công việc quản lý; tổ chức; điều hành các hoạt động kinh doanh tại khách sạn sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả cho khách sạn.

Người học ngành Quản trị khách sạn sẽ được đào tạo bài bản các kỹ năng quản lý; điều hành; nghiệp vụ phù hợp; để ứng dụng thực tiễn vào các vị trí thuộc quản trị khách sạn trong tương lai.

Môi trường học tập đóng vai trò quan trọng; là nền tảng cho công việc trong tương lai. Chính vì thế, các bạn cần cân nhắc trường nào có ngành quản trị khách sạn chất lượng; nhằm trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết của ngành.

Trong những năm gần đây, có khá nhiều trường mở rộng chương trình giảng dạy ngành quản trị khách sạn. Tuy nhiên, đa số các trường vẫn đang tập trung vào chương trình lý thuyết; ít đào tạo chuyên sâu về thực hành.

Khác với những mô hình giảng dạy hiện nay, trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc  tế Imperial tập trung giảng dạy thực hành, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận được môi trường thực tế.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC là Imperial International Hotel College – Trường Cao đẳng Khách sạn Du lịch Quốc tế Imperial.

Đây là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Tại IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. 

Với chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị khách sạn hCử nhân thực hành (2 năm); và các chương trình quản trị khách sạn ngắn hạn (16 tuần); giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn.

Sự khác biệt

Khóa học được dạy bằng tiếng Anh tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*.

IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Vì thế; nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu của trường là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Bằng cấp của trường là bằng quốc tế từ NCFE, giúp bạn tự tin xin việc ở bất cứ nơi nào dù trong hay ngoài nước.

Thêm vào đó, sau khi tốt nghiệp tại IIHC; bằng cấp của trường giúp bạn có thể tiếp tục học liên thông lên đại học với các trường đã liên kết.

Với những ưu điểm và khác biệt trên; hy vọng IIHC là cái tên được các bạn lựa chọn khi nghĩ đến trường nào có ngành quản trị khách sạn chất lượng ở Việt Nam hiện nay.

 

Những bài viết liên quan:

  1. Học phí của những trường đào quản trị khách sạn năm 2021
  2. Học đại học đào tạo quản trị khách sạn 2021
  3. Tổng quan về ngành học quản trị khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *