Open House – Một ngày trải nghiệm cùng sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại trường khách sạn Quốc tế 5*

Chiều nay, ngày 12.7 tại Imperial International Hotel College, Vũng Tàu đã diễn ra chương trình Open House “Một ngày trải nghiệm cũng sinh viên ngành Quản trị khách sạn tại trường khách sạn Quốc tế 5*” với sự tham gia của các bạn học sinh lớp 12 cùng bậc phụ huynh đến từ TP. HCM và TP. Vũng Tàu.

Mở đầu chương trình, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã được lắng nghe những chia sẻ đến từ những thầy cô giáo, giảng viên tại Imperial International Hotel College xoay quanh những vấn đề về chương trình đào tạo, ngành học, học bổng, học phí, chuyển tiếp du học, bằng cấp, triển vọng nghề nghiệp và cả những kinh nghiệm trong quá trình học tập tại trường cũng như môi trường làm việc tại các khách sạn Quốc tế 4-5*.

Song song với đó, nhận thấy các bạn học sinh còn nhiều băn khoăn, thắc mắc về điều kiện xét tuyển, yêu cầu tiếng Anh trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. Sau màn chia sẻ, chương trình có thêm phần hỏi đáp để giúp cho bậc phụ huynh, các bạn học sinh có thể đặt câu hỏi và thầy cô giáo sẽ trả lời một cách cụ thể và rõ ràng nhất cùng các chuyên ngành học như: Quản trị kinh doanh khách sạn, Quản trị vận hành khách sạn, Quản trị nhà hàng – sự kiện.

Một phần không thể thiếu trong mỗi chương trình Open House, cũng là phần được nhiều bạn học sinh yêu thích nhất là màn trải nghiệm thực tế môi trường học tập, cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị giảng dạy mà các bạn sinh viên sẽ được học trong suốt quá trình theo học tại Imperial International Hotel College.

Nơi các bạn sinh viên sẽ được học thực hành trực tiếp công việc như một nhân viên ngay tại khu tổ hợp Khách sạn và Căn hộ cao cấp The Imperial Hotel & Resort với trang thiết bị tiêu chuẩn 5* ngay khi còn đang học trên ghế nhà trường cùng với những tiện ích “Sang chảnh chanh sả” đẳng cấp 5* mà các bạn sẽ nhận được chỉ khi là sinh viên Imperial International Hotel College: Hồ bơi, phòng tập gym, khu tập yoga,…

Tham gia Open House chính là cầu nối để nhà trường có thể đến gần hơn với các bạn học sinh, bậc phụ huynh, từ đó giúp cho các bạn học sinh và bậc phụ huynh chắc chắn hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn Imperial International Hotel College chính là môi trường học tập lý tưởng để theo học ngành Quản trị khách sạn tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Hotline: 0899 166 888
  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *