Quản lý du lịch Vũng Tàu 5 sao lương bao nhiêu?

Hiện nay, một trong những yếu tố mà các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm là mức lương của vị trí quản lý du lịch Vũng Tàu 5 sao. Vì vậy, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Lương vị trí quản lý du lịch bao nhiêu?

Hiện nay, ngành quản trị du lịch có những chương trình đào tạo khác nhau; thời gian học tập thường kéo dài khoảng 2 – 4 năm.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn có thể làm việc nhiều vị trí đa dạng trong du lịch như: bộ phận tiền sảnh – buồng phòng; quản lý chất lượng; tài chính – kế toán, nhân sự;….

Đối với các ngành nghề dịch vụ nói chung, ngành du lịch nói riêng; các bạn sẽ bắt đầu công việc từ cấp nhân viên. Sau đó, khi tích lũy đủ kinh nghiệm có thể thăng tiến lên vị trí trưởng bộ phận hoặc quản lý du lịch.

Cơ hội thăng tiến sẽ phụ thuộc vào năng lực của mỗi bạn; song song đó là mức lương cũng gia tăng theo vị trí làm việc. Cụ thể như sau:

 • Cấp nhân viên: 7.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng
 • Trưởng bộ phận: 12.000.000 – 20.000.000 đồng/tháng
 • Cấp quản lý: 20.000.000 – 50.000.000 đồng/ tháng

Bên cạnh mức lương chính thức được nhận; các bạn có thể được nhận thêm các chế độ đãi ngộ hấp dẫn bảo hiểm y tế; bảo hiểm xã hội, du lịch và nghỉ dưỡng hằng năm…

Mức lương du lịch Vũng Tàu 5 sao sẽ vô cùng hấp dẫn, nhưng đòi hỏi người lao động ngoài những yêu cầu cơ bản của ngành; thì họ phải đảm bảo các mặt kỹ năng tốt: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng lên kế hoạch;….

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Để có được mức lương như kỳ vọng, các bạn cần nỗ lực trong công việc mỗi ngày. Tuy nhiên, trước khi có việc làm chính thức; các bạn nên cân nhắc lựa chọn môi trường học tập chất lượng.

Trường đào tạo quản trị du lịch Vũng Tàu

Là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; Trường Cao đẳng du lịch Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC) đang là một trong những cái tên chiếm ưu thế trong rất nhiều sự lựa chọn khác.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của du lịch 5* Imperial. 

Bên cạnh đó, chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Ngành quản trị du lịch tại IIHC được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia có uy tín Quốc tế, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. 

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sinh viên được học bằng tiếng Anh với thời lượng 70% học thực hành tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp du lịch – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn có thêm nhiều thông tin về mức lương của người quản lý du lịch Vũng Tàu 5 sao, từ đó lựa chọn trường học phù hợp.

Những bài viết liên quan:

 1. Giải mã khóa học quản trị kinh doanh khách sạn ngắn hạn của IIHC
 2. Top 3 các điểm checkin Vũng Tàu mà bạn nên biết
 3. Giải mã học quản trị khách sạn trường nào có bằng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *