Sinh viên học quản trị khách sạn mức lương bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, khi các ngành dịch vụ phát triển, các bạn sinh viên đặt câu hỏi: “Học quản trị khách sạn mức lương bao nhiêu?” Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Mức lương ngành quản trị khách sạn có cao không?

Quản trị khách sạn là ngành dịch vụ bao gồm các công việc tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động tại khách sạn; nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng.

Ngành dịch vụ nói chung, khách sạn nói riêng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam. Thông thường, sau khi tốt nghiệp; các bạn có thể bắt đầu ở vị trí cấp nhân viên với mức lương khoảng 7 triệu – 12 triệu/ tháng.

Sau khi tích lũy kinh nghiệm và trau dồi các kỹ năng nghiệp vụ tốt hơn, các bạn có thể phát triển lên các vị trí như: trưởng bộ phận, quản lý khách sạn,… Khi đó, mức lương sẽ cao hơn và dao động từ 15 triệu – 30 triệu/ tháng.

Bên cạnh mức lương cơ bản nhận được, người lao động sẽ được hưởng thêm các chế độ đãi ngộ hấp dẫn khác.

Tuy nhiên, để có được một công việc tốt từ khi bắt đầu, đòi hỏi các bạn phải nắm vững kiến thức chuyên môn; kỹ năng nghiệp vụ cơ bản.

Vì thế, từ thời điểm lựa chọn trường đào tạo, các bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các môi trường giảng dạy chất lượng, từ đó không cần lo đến việc học quản trị khách sạn mức lương bao nhiêu nữa.

Học quản trị khách sạn ở đâu?

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Ở Việt Nam; IIHC là ngôi trường duy nhất hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Với chất lượng của IIHC, sẽ giải đáp được cho các bạn sinh viên thắc mắc về học quản trị khách sạn mức lương bao nhiêu.

Những bài viết liên quan:

  1. 3 lý do mách bạn có nên học nghề khách sạn không?
  2. Học cao đẳng quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
  3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *