Sinh viên nên học nghề khách sạn ở trường nào có cơ hội việc làm cao?

Mỗi năm, câu hỏi: “Nên học nghề khách sạn ở trường nào tốt, cơ hội việc làm tốt?” từ các sinh viên rất nhiều. Vì vậy, chúng ta cùng tìm hiểu môi trường học tập chất lượng ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Ngành quản trị khách sạn đào tạo những kiến thức và kỹ năng chuyên về khách sạn; cụ thể là cách tổ chức, điều hành; quản lý những hoạt động diễn ra một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Mục tiêu chung của các khách sạn là mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất; giúp khách hàng có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của mình. Từ đó; mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Vai trò của người quản lý khách sạn rất quan trọng. Công việc của họ là chịu trách nhiệm phân công; đôn đốc cho các hướng dẫn viên du lịch; phối hợp với các bộ phận, giải quyết những phát sinh trong lĩnh vực du lịch;

Ngoài ra, họ cần lập các báo cáo kết quả tài chính, các quy tắc trong việc quản lý nhân sự; các chiến lược quảng bá khách sạn;….

Lĩnh vực dịch vụ nói chung; ngành quản trị khách sạn nói riêng, có cơ hội thăng tiến cao. Nếu bạn thể hiện năng lực tốt; đồng thời tích lũy được kinh nghiệm; bạn có thể thăng tiến lên vị trí cao hơn ở ngành này.

Tuy nhiên, trước khi có được công việc ổn định, các bạn nên lựa chọn môi trường học tập phù hợp và có chương trình đào tạo chất lượng.

Phần lớn các bạn trẻ Việt Nam thắc mắc: “Nên học nghề khách sạn ở trường nào tốt nhất?”

Nên học nghề khách sạn ở đâu?

Imperial International Hotel College (IIHC) là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School. IIHC là nơi giảng dạy thu hút rất nhiều học viên hiện nay.

Chương trình đào tạo được kiểm soát chất lượng bởi Đại học Niagara – New York; thẩm định & cấp bằng bởi tổ chức NCFE (Anh Quốc). Ngoài ra, được kiểm soát  và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Trường luôn tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Bên cạnh ưu thế học tập tại khách sạn 5*, sinh viên IIHC sẽ được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, thành phố Vũng Tàu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết; và 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sinh viên IIHC tốt nghiệp sẽ làm việc trong các hệ thống khách sạn từ 4-5* tại vị trí:

 • Bộ phận Kinh doanh – Tiếp thị;
 • Bộ phận Tài chính – Phân tích doanh thu;
 • Bộ phận Mua hàng – Trung tâm phân tích chi phí;
 • Bộ phận Lễ Tân, nhân sự, chăm sóc khách hàng;
 • Bộ phận Nhà hàng – Sự kiện; Nhà hàng – Trung tâm tổ chức sự kiện;…

Hy vọng bài viết này giúp các bạn giải đáp được thắc mắc: “Nên học nghề khách sạn ở trường nào có cơ hội việc làm cao?”

Những bài viết liên quan:

 1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
 2. Du học ngành quản lý khách sạn ở đâu?
 3. Top 5 các trường đào tạo ngành quản trị du lịch chất lượng

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *