Tại sao nên chọn khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng của IIHC?

Ở Việt Nam, các trường đào tạo ngành dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, trong đó có thể nhắc đến khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng của IIHC. Vậy chương trình giảng dạy của IIHC có gì đặc biệt? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan quản trị nhà hàng – khách sạn

Quản trị nhà hàng khách sạn là tên gọi chung cho ngành thuộc lĩnh vực dịch vụ. Ngành nghề này chủ yếu tập trung về cách thức tổ chức; quản lý và điều phối các hoạt động diễn ra trong nhà hàng – khách sạn.

Mục tiêu của ngành quản trị nhà hàng và khách sạn là cung cấp những chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; đồng thời mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Năm 2020 vừa qua; do đại dịch Covid – 19 đã gây ảnh hưởng nặng nề đến ngành du lịch Việt Nam; kéo theo nhóm ngành dịch vụ nhà hàng và khách sạn gần như “đóng băng”.

Tuy nhiên, dự kiến năm 2022; du lịch Việt Nam sẽ trở lại mạnh mẽ; tiếp tục đón lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Vì vậy; sinh viên ngành quản trị khách sạn – nhà hàng sau khi ra trường vẫn có cơ hội việc làm cao.

Sinh viên theo học ngành quản trị nhà hàng và khách sạn sẽ được học những môn như: quản lý buồng phòng – tiền sảnh; quản lý nhân sự; quản lý tài chính; quản trị kinh doanh nhà hàng và khách sạn;…

Bên cạnh kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ, các bạn sinh viên sẽ được trau dồi những kỹ năng mềm: giao tiếp; lãnh đạo; kiểm soát công việc; xử lý tình huống;…

Tùy vào cách xây dựng chương trình đào tạo khác nhau của mỗi trường; sinh viên sẽ được tiếp cận với những mô hình lý thuyết không giống nhau.

Với Imperial International Hotel College (IIHC); các khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng đạt chuẩn quốc tế và giúp sinh viên có nền tảng vững chắc khi xin việc ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Tại sao nên chọn trường IIHC?

Với tên gọi khác là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial. Đây là ngôi trường duy nhất hoạt theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sự khác biệt

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*.

Chương trình đào tạo của IIHC trong các khóa học chứng chỉ quản trị khách sạn nhà hàng chú trọng vào kỹ năng nghiệp vụ giúp các bạn có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Những bài viết liên quan:

  1. Khóa học quản lý nhà hàng khách sạn ngắn hạn IIHC có gì “hot”?
  2. Trường cao đẳng quản trị khách sạn và du lịch với mô hình đào tạo “du học tại chỗ”
  3. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *