Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn

Ngành quản trị khách sạn được xem là một ngành học không bao giờ lỗi thời; bởi con người luôn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ ăn uống và lưu trú. Nếu bạn đang quan tâm tới tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn; hãy cùng trường #IIHC tham khảo bài viết dưới đây để nắm vững mọi thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định.

1. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn học gì trong đó?

Quản trị Nhà hàng Khách sạn là ngành học cung cấp nguồn nhân lực đảm nhiệm các hoạt động trong các nhà hàng; khách sạn. Người học sẽ được trang bị các kiến thức về tổ chức; điều hành, kiểm tra, giám sát, đánh giá quy trình hoạt động của ngành dịch vụ lưu trú và ăn uống. Trong đó; có 3 nội dung kiến thức trọng điểm của tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn:

 • Quản trị nhân sự
 • Quản trị tài chính
 • Giải quyết khiếu nại

2. Điều cần biết về tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn có gì?

Thông tin quan trọng về ngành Quản trị Khách sạn:

 • Công việc đa năng phải tìm hiểu kỹ: Vị trí quản lý chịu trách nhiệm tổ chức tất cả hoạt động của khách sạn; nhằm đáp ứng nhu cầu và mang đến sự hài lòng; hạnh phúc trong thời gian các vị “thượng đế” cư trú tại khách sạn.
 • Cử nhân đại học cũng phải xuất phát từ vị trí nhân viên
 • Nghiệp vụ và ngoại ngữ – 2 yếu tố không thể thiếu

Review ngành Quản trị Khách sạn – cơ hội việc làm và phẩm chất cần thiết:

 • Năng khiếu tổ chức, sắp xếp công việc

Khi quản lý sự vận hành của bộ máy nhân viên khổng lồ trong khách sạn là công việc chính thì năng khiếu tổ chức; sắp xếp công việc là điều không thể thiếu. Cụ thể; bạn phải biết cách quản lý thời gian để phân công công việc cho từng bộ phận một cách hiệu quả nhất; tránh chậm trễ và phiền lòng khách hàng.

 • Tinh tế, cẩn thận

Quan sát cẩn thận và nắm bắt tinh tế sở thích; yêu cầu, mong muốn… của khách hàng; để người khó tính nhất cũng phải hài lòng với cung cách phục vụ tại khách sạn; là một nhiệm vụ khó nhưng cần đạt được của người quản lý. Ngoài ra; sự tinh tế cũng sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhân viên của mình và biết cách tạo động lực để họ luôn nỗ lực trong công việc.

 • Kiên nhẫn, bình tĩnh

Đây là phẩm chất vô cùng quan trọng đối với những ngành nghề đặc thù phải giao tiếp thường xuyên với khách hàng. Các “thượng đế” cũng có lúc vô lý với những yêu cầu không tưởng; vậy nên tính nóng giận sẽ là một điểm trừ lớn ở vị trí quản lý khách sạn. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn trong những trường hợp như vậy; bạn cần trang bị cho mình các kỹ năng mềm như đàm phán, thuyết phục; phản biện… để giải quyết vấn đề.

3. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn trong nước tại Imperial International Hotel College (IIHC)

Sự khác biệt tạo nên điểm riêng biệt của trường chính là mô hình đào tạo nhân lực trong lĩnh vực dịch vụ kết hợp trực tiếp giữa cơ sở đào tạo và khách sạn có tiêu chuẩn Quốc tế đang vận hành. Tất tần tật về du học ngành quản trị khách sạn xứng đáng là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn Quốc tế Hotel School với những ưu điểm nổi bật:

 • ·       Nhận 2 bằng Cử nhân Thực hành từ NCFE (Việt Nam & Anh Quốc)
 • ·       Đảm bảo cơ hội việc làm tại các khách sạn Quốc tế 4-5 sao
 • ·       Tự tin làm việc từ ngày đầu tiên sau khi tốt nghiệp
 • ·       Cơ hội thăng tiến nhanh hơn con đường vào Đại học thông thường
 • ·      Học thực hành 100% tại khách sạn 5 sao The Imperial Hotel & Resort Vũng Tàu.

Đặc biệt:

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động, cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Tại IIHC, trường tập trung vào việc đào tạo kỹ năng thực hành cho sinh viên với thời gian học thực hành chiếm 70% toàn khóa học.

Sự khác biệt này nhằm tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. IIHC xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. 

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sau khóa học quản trị khách sạn cấp tốc, trường đảm bảo sinh viên sẽ thuần thục các kiến thức về nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn.

Những bài viết liên quan: 

 1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
 2. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam
 3. Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại IIHC?  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *