Tiêu chí đánh giá khóa học quản lý khách sạn quốc tế tại Việt Nam

Bài viết này sẽ cung cấp những tiêu chí của một chương trình đào tạo chất lượng, từ đó các bạn có thể đánh giá khóa học quản lý khách sạn quốc tế tại Việt Nam. Đồng thời lựa chọn được môi trường học tập phù hợp cho mình.

Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của ngành quản lý khách sạn nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là ngành dịch vụ cung cấp các dịch vụ về nghỉ dưỡng; vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống, nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng, an toàn và tận tâm cho khách hàng. 

Trong vài năm trở lại đây; quản lý khách sạn được xem là ngành nghề phát triển nhanh; và khả năng phục hồi cao trong bối cảnh kinh tế biến đổi liên tục hiện nay.

Người quản lý khách sạn có vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận hành khách sạn. Nhiệm vụ của họ bao gồm: điều hành, quản lý toàn bộ công việc và nhân viên trong khách sạn. Từ đó, hoạch định những chiến lược cho khách sạn.

Tính chất ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ phù hợp với những bạn năng động; yêu thích những công việc về ngành dịch vụ bởi vì môi trường làm việc đòi hỏi kỹ năng giao tiếp; xử lý tình huống; kiểm soát được áp lực công việc;…

Để có thể lựa chọn được môi trường học tập phù hợp và đảm bảo chất lượng đào tạo, các bạn cần những thông tin để đánh giá khóa học quản lý khách sạn quốc tế tại Việt Nam.

Trường đào tạo quản lý khách sạn chất lượng 

Các tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo của một ngôi trường:

 1. Chương trình giảng dạy với giáo trình được cập nhật và bám sát thực tiễn.
 2. Giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thực tế
 3. Sinh viên có nhiều cơ hội va chạm thực tế
 4. Bằng cấp của trường học

Một trong các trường hiện nay đáp ứng được những tiêu chí trên là Imperial International Hotel College (IIHC). Đây là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School, có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Chương trình đào tạo của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định; và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Sinh viên học bằng tiếng Anh với thời gian thực hành chiếm 70% khoá học; và toàn bộ quá trình thực tập tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao The Imperial Hotel, Vũng Tàu.

Đội ngũ giảng dạy là những giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế; giúp sinh viên IIHC sau khi tốt nghiệp có những kiến thức chuyên môn và thuần thục các nghiệp vụ; từ đó các bạn tự tin làm việc tại khách sạn 4 – 5*.

Hy vọng bài viết này bên cạnh việc giúp các bạn đánh giá khóa học quản lý khách sạn quốc tế tại Việt Nam, sẽ giúp mọi người lựa chọn môi trường học tập dễ dàng hơn.

Những bài viết liên quan:

 1. Học quản lý khách sạn ở đâu có cơ hội việc làm cao?
 2. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn học trường nào chất lượng?  
 3. Bật mí học phí ngành quản trị nhà hàng khách sạn ở trường quốc tế

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *