Tìm hiểu chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế nên học trường nào?

Để có chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế học trường nào tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu tất tần tật về một trong những ngành được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích nhất hiện nay nhé.

Tổng quan quản trị khách sạn

Quản trị khách sạn là ngành bao gồm công việc về tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động tại khách sạn sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả nhất.

Mục tiêu của ngành quản trị khách sạn cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên môn; thuần thục kỹ năng nghiệp vụ của ngành. 

Sinh viên theo học ngành quản trị khách sạn sẽ được học những môn học về quản trị học; tổng quan du lịch, quản trị chất lượng dịch vụ; kỹ năng tổ chức hội nghị và sự kiện,…

Bên cạnh đó; sinh viên cũng được giảng dạy về quy trình phục vụ trong nhà hàng – khách sạn, quản trị lễ tân; quản trị buồng phòng… 

Sau tốt nghiệp các bạn có thể đảm nhận các vị trí:

 • Bộ phận tiền sảnh – buồng phòng;
 • Bộ phận hành chính nhân sự;
 • Bộ phận Marketing và hoạch định chiến lược;….

Ngành quản trị khách sạn giúp sinh viên rèn luyện những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng kiểm soát công việc; kỹ năng lên kế hoạch và điều phối hoạt động,….

Qua đó, tự tin làm việc tại các khách sạn lớn sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, môi trường học tập đóng vai trò quan trọng cho công việc tương lai của các bạn.

Hiện nay, chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế học trường nào chất lượng, có cơ hội thực hành nhiều; là yếu tố giúp sinh viên có nền tảng vững chắc trước khi bước vào công việc chính thức.

Học ngành quản trị khách sạn ở đâu có chứng chỉ quốc tế?

Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC); là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial và được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

100% khóa học của IIHC được đào tạo tại khu tổ hợp khách sạn – căn hộ cao cấp 5 sao Imperial, Vũng Tàu.

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Thông tin tuyển sinh

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động; cũng như sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu.

Hy vọng bài viết giúp các bạn giải đáp thắc về chứng chỉ quản trị khách sạn quốc tế học trường nào tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Giải mã tiếng anh ngành quản trị khách sạn có khó không?
 2. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?
 3. Trường học quản trị khách sạn Vũng Tàu IIHC có ưu điểm gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *