Tìm hiểu học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021

Học phí là một trong những yếu tố mà các bậc phụ huynh và các bạn quan tâm khi học ở những trường đào tạo quản trị khách sạn ở Việt Nam. Chính vì vậy; hãy cùng trường #IIHC tìm hiểu rõ học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021 nhé.

1. Học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021 bao nhiêu và học gì?

Năm 2021; mức học phí ngành quản trị khách sạn các trường công lập hệ tiêu chuẩn sẽ rơi vào khoảng 17 triệu đồng/ năm.

Bên cạnh các môn học chuyên ngành; môn học đại cương; sinh viên ngành quản trị khách sạn cần học thêm các môn về kỹ năng nghiệp vụ; đặc biệt là kỹ năng Tiếng Anh. 

Ngoài ra; ngành quản trị khách sạn có các hệ đào tạo khác:

 • Nhóm trường Đại học công lập:

 Hệ chất lượng cao: 35- 40 triệu đồng/ năm

·Hệ liên kết quốc tế: Tùy trường liên kết mà học phí ngành quản lý khách sạn rơi vào 40-60 triệu đồng/ năm.

 •   Nhóm trường Cao đẳng: trung bình 15 triệu đồng/ năm.
 •   Nhóm trường Cao đẳng Quốc tế: trung bình 100 triệu đồng/ năm.
 •   Các khóa học ngắn hạn: trung bình 60 triệu đồng/khóa.

2. Học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021 học ở đâu?

Học phí dành cho ngành khách sạn ở nước ngoài dao động trung bình 300 triệu đồng/ năm; chưa tính những chi phí phát sinh khác.

Thời gian gần đây các nhà hàng; khách sạn đều đang hướng tới việc tạo ra nguồn nhân lực trong nước. Qua đó; sinh viên tốt nghiệp có cơ hội nắm các vị trí cấp cao thay vì người nước ngoài như trước kia.

Do đó; học tập tại Việt Nam vẫn có sự thăng tiến về sự nghiệp; tùy theo chất lượng giảng dạy của những trường đào tạo quản trị khách sạn khác nhau.

Khác với các trường hiện nay tại Việt Nam; Imperial International Hotel College là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế; 100% bằng tiếng anh, 70% học thực hành tại khách sạn 5 sao đang vận hành. 

IIHC tập trung vào việc đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh; kỹ năng thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực công việc của một nhân viên và nhà quản lý; ngay khi còn trong quá trình đào tạo.

Hiện nay; IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 thángchương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021 cần có yếu tố nào và tại sao nên chọn trường #IIHC?

 • Môi trường học: là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến mức học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021 của từng trường; cùng các trang thiết bị hiện đại cung cấp; môi trường học càng được chuẩn quốc tế hoặc có yếu tố quốc tế như: môi trường sinh viên đa quốc gia, ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh,… sẽ cao hơn.
 • Chất lượng giảng dạy: mang tầm quốc tế sẽ củng cố cho những kỹ năng về Tiếng Anh chuyên ngành; và kỹ năng mềm trong công việc. 
 • Bằng cấp; chứng chỉ: cầm bằng cấp mang tầm quốc tế trên tay, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển cũng như thăng tiến hơn trong công việc. Bên cạnh đó; bằng cấp cũng là yếu tố quyết định để bạn có được lựa chọn vào một môi trường làm việc tốt hay không; là một phần thiết yếu để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp lớn trong nước cũng như nước ngoài.
 • Thời gian đào tạo: là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến mức học phí quản trị khách sạn. Ở môi trường quốc tế; thời gian học sẽ được rút ngắn lại thay vì bạn phải học quá nhiều như môi trường công lập. Thay vì đào tạo nhiều về lý thuyết; môi trường quốc tế sẽ cho bạn nhiều thời gian về đào tạo thực hành; đó chính là yếu tố quyết định đến những kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho bạn tốt hơn trong công việc sau này. 

4. IIHC được viết tắt của Imperial International Hotel College, là dự án về giáo dục mang tầm Quốc Tế của The Imperial Group.

 • Là trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành Quản trị Khách sạn theo mô hình chuẩn quốc tế Hotel School.
 • Với chương trình đào tạo quốc tế; 100% bằng tiếng anh; 70% học thực hành tại khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao Imperial Hotel Vũng Tàu.
 • Tốt nghiệp với khoá đào tạo dài hạn 2 năm 2 bằng.
 • Được thực hành trực tiếp và đào tạo các kỹ năng mềm trong ngành học.
 • Vì thế; IIHC không chú trọng vào kết quả học tập và kết quả thi THPT Quốc Gia. Đến với IIHC; bạn chỉ cần tốt nghiệp Cấp 3 và có chứng chỉ Tiếng Anh đầu vào Toeic 450.

Đặc biệt:

Đặc biệt; sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Bên cạnh việc được học tập tại khách sạn 5* chuẩn quốc tế The Imperial Hotel; sinh viên cũng được trải nghiệm môn thể chất với mô hình đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*; học Gym tại phòng tập của khách sạn.

Qua đó; trường mong muốn mang đến cho học viên sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; sinh viên IIHC có thái độ tốt; thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai; sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Với những ưu điểm trên; hy vọng IIHC sẽ là câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi “Ngành quản trị nhà hàng khách sạn nên học trường nào chất lượng và cơ hội việc làm cao?”

IIHC mong rằng; bài viết phân tích lợi ích và “Học phí du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn 2021”; sẽ giúp cho bạn thêm hiểu về ngành học cũng như giúp ích được cho bạn đọc.

Những bài viết liên quan:

 1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
 2. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  
 3. Học đại học đào tạo quản trị khách sạn 2021

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *