Tìm hiểu học quản trị khách sạn tại IIHC có giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài năng

Trong mỗi môi trường đào tạo sinh viên đều thắc mắc rằng học quản trị khách sạn tại IIHC có giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài năng không? Vai trò của các nhà quản lý là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Học quản trị khách sạn tại IIHC có giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài năng?

Quản lý khách sạn là công việc về tổ chức, quản lý và điều phối các hoạt động dịch vụ của khách sạn; sao cho hợp lý và mang lại hiệu quả tốt nhất. 

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh lớn, nhỏ khác nhau của mỗi khách sạn; người quản lý sẽ có những vai trò riêng. Nhìn chung, nhiệm vụ của họ bao gồm:

 • Lên kế hoạch kinh doanh và đề xuất phương án phát triển khách sạn;
 • Tham gia tuyển dụng và bồi dưỡng nhân sự;
 • Giải quyết những vấn đề bất ngờ mà cấp nhân viên không xử lý được;
 • Lập báo cáo tài chính về doanh thu và lợi nhuận kinh doanh;…

Vị trí quản lý khách sạn đòi hỏi người lao động phải có vốn kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ vững chắc.

Sinh viên mới tốt nghiệp sẽ khởi đầu công việc ở vị trí cấp nhân viên. Sau khi tích lũy kinh nghiệm và những yêu cầu của vị trí quản lý khách sạn; các bạn sẽ có cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, để đạt được những điều đó, bên cạnh sự nỗ lực; thì môi trường học tập là một trong những yếu tố quan trọng; giúp bạn trang bị đầy đủ những tiêu chuẩn để làm trong ngành dịch vụ nói chung; ngành khách sạn nói riêng.

Với các khóa học quản trị khách sạn tại IIHC có giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài năng thì luôn tồn tại song song những áp lực và khó khăn nhất định. Thay vào đó, mức lương ở vị trí này vô cùng hấp dẫn, khoảng 15 – 40 triệu đồng/ tháng.

Học quản lý khách sạn ở đâu giỏi?

Ngày nay, số lượng trường đào tạo ngành quản trị khách sạn rất nhiều. Trong đó; IIHC là  ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School; có cơ sở đào tạo trong khu tổ hợp khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế.

IIHC được viết tắt từ Imperial International Hotel College, chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh).

Bên cạnh đó, các khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia; giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

quản trị khách sạn - cách quản lý khách sạn

Đặc biệt

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Ngoài ra, chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Hy vọng bài viết “Tìm hiểu học quản trị khách sạn tại IIHC có giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo tài năng” giúp bạn hiểu rõ hơn về vị trí này, đồng thời lựa chọn được môi trường học tập chất lượng tại Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Học thực hành ngành quản trị nhà hàng; sự kiện tại khu tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp The Imperial Hotel; Resort tiêu chuẩn Quốc tế 5* Vũng Tàu
 2. Học ngành quản trị khách sạn ở đâu để có bằng quốc tế?
 3. Học quản trị khách sạn năm 2022 ở đâu chất lượng?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 • Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059 
 • Hotline: – 0899 166 888
 • info@imperial.edu.vn
 • 159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *