Tìm hiểu khóa học 4 tháng du lịch khách sạn quốc tế

Các khóa học 4 tháng du lịch khách sạn quốc tế là một đề tài hot và được quan tâm nhiều tại thời điểm hiện tại. Điều mà các bạn trẻ quan tâm là học trường nào để sau khi tốt nghiệp có công việc tốt với mức lương cao. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan ngành du lịch khách sạn 

Việt Nam được xem là quốc gia có nền du lịch đang trên đà tăng trưởng và phát triển vượt bật. Mỗi năm, Việt Nam thu hút hàng trăm ngàn lượt khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng.

Chính vì thế, mức lương ngành du lịch – khách sạn cao bởi vì nguồn nhân lực khan hiếm; phải tuyển nhân lực từ nước ngoài về để phục vụ cho công tác quản lý điều hành khách sạn. Ngoài ra, tại vị trí nhân viên, nguồn nhân lực nước ta cũng đang khan hiếm; vì lượng cung thấp hơn cầu.

Đặc biệt, nguồn nhân lực trong nước chất lượng cao có qua đào tạo trở thành ưu tiên săn đón hàng đầu của các nhà tuyển dụng. 

Đối với các cơ sở du lịch và khách sạn 3* trở lên; đa số phần lớn các lượng khách đều là những người có yêu cầu từ trung bình đến cao nên lương của người lao động cũng rất hấp dẫn.

Tùy vào từng năng lực và kinh nghiệm của mỗi cá nhân mà mức lương sẽ dao động trung bình từ 7 triệu – 40 triệu đồng/ tháng. 

Bên cạnh đó, người làm việc trong lĩnh vực này cũng nhận được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; du lịch và nghỉ dưỡng hằng năm…

Để có được vị trí công việc tốt và mức lương như mong muốn, các bạn trẻ nên lựa chọn môi trường giảng dạy có khóa học 4 tháng du lịch khách sạn quốc tế có mô hình đào tạo thực tiễn.

Học ngành du lịch và khách sạn ở trường nào?

Tiên phong trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; Imperial International Hotel College (IIHC) trở thành mô hình thí điểm của chính phủ trong việc phục vụ cho nền du lịch nước nhà.

Chương trình học của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Chương trình được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE ( Vương Quốc Anh); tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế.

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Qua đó, sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ tự tin bước vào nghề đầy bản lĩnh; cơ hội thăng tiến nhanh cả trong và ngoài nước với mức thu nhập đầy hấp dẫn trong ngành này với khóa học 4 tháng du lịch khách sạn quốc tế chất lượng.

Cơ hội việc làm ngành quản trị du lịch khách sạn quốc tế

IIHC mong muốn mang đến sự khác biệt tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên.

Chính vì thế, trường xác định nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc tại các khách sạn 4 – 5*, cụ thể:

 • Bộ phận Tiền sảnh – Buồng phòng bao gồm Lễ tân – Đặt phòng – Buồng phòng;
 • Văn phòng hành chính & Quản trị: Nhân sự – Hành chính – Đào tạo, Chăm sóc khách hàng – Quản trị chất lượng;
 • Bộ phận Nhà hàng – Sự kiện, Nhà hàng – Trung tâm tổ chức sự kiện và Công ty tổ chức sự kiện;
 • Bộ phận Kinh doanh – Tiếp thị, Tài chính, Phân tích doanh thu, Mua hàng & Trung tâm phân tích;…..

Cơ sở kinh doanh du lịch: thiết kế tour du lịch, tổ chức sự kiện cho các tour du lịch;…

Hy vọng bài viết này giúp các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên lựa chọn được trường đào tạo khóa học 4 tháng du lịch khách sạn quốc tế chất lượng, từ đó sở hữu mức lương như kỳ vọng.

Những bài viết liên quan:

 1. Nên học du lịch Vũng Tàu ở đâu?
 2. Khám phá du lịch Vũng Tàu Việt Nam 2022
 3. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *