Tìm hiểu khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn

Đối với những bạn yêu thích nhóm ngành dịch vụ nghỉ dưỡng và ăn uống; các khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn là điều mà các bạn luôn quan tâm. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về nghiệp vụ này nhé.

Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn là gì?

Nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn là những kỹ năng và kiến thức cơ bản và cần thiết của mỗi nhân viên thuộc từng cấp bậc; bộ phận trong nhà hàng và khách sạn.

Người lao động phải nắm rõ và thực hiện chuẩn xác các nghiệp vụ, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng; đồng thời mang lại doanh thu cho nhà hàng – khách sạn. 

Nghiệp vụ của nhân viên là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của nhà hàng – khách sạn. 

Ở mỗi vị trí, bộ phận làm việc khác nhau, mà kỹ năng nghiệp vụ sẽ không giống nhau.

Ví dụ: nhân viên lễ tân có nhiệm vụ chào đón khách hàng khi họ đến sử dụng dịch vụ của bạn. Chính vì thế, vị trí này cần những kỹ năng cơ bản về chào đón, tiễn khách, tư vấn dịch vụ,….nhằm tạo thiện cảm cho khách hàng.

Ngành nhà hàng, khách sạn đòi hỏi người lao động cần có kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ tốt, thông thạo tin học văn phòng; và xử lý các tình huống phát sinh khi khách hàng có khiếu nại, phàn nàn, góp ý kiến,…

Chính vì thế, các bạn cần cân nhắc lựa chọn các khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn phù hợp và đảm bảo chất lượng.

Trường đào tạo nghiệp vụ nhà hàng và khách sạn

Trường cao đẳng Khách sạn và Du lịch Quốc tế Imperial (IIHC); là môi trường đào tạo với chương trình tiếp cận thực tiễn; giúp các bạn sinh viên có nền tảng tốt sau khi tốt nghiệp.

IIHC hay Imperial International Hotel College; là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ; và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. Với 2 chương trình học là chương trình 2 nămkhóa học ngắn hạn 4 tháng.

Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia, giảng viên tâm huyết; giàu kinh nghiệm và uy tín trong nước và quốc tế.

Đặc biệt

Chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành (2 năm); sẽ được cấp hai bằng ADVANCE DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE -Vương Quốc Anh); có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Ngoài ra, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*, học Gym tại phòng tập của khách sạn.

IIHC với kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức vững vàng và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, sinh viên sẽ có thái độ tốt, thân hình đẹp, và sức khỏe dẻo dai, sẵn sàng chinh phục vị trí lãnh đạo trong thời gian ngắn nhất.

Hãy để IIHC giúp bạn có những kiến thức và các kỹ năng thông qua các khóa học nghiệp vụ nhà hàng khách sạn; từ đó bạn sẽ tự tin làm việc tại các nhà hàng khách sạn 4 – 5* ở Việt Nam và cả nước ngoài.

Những bài viết liên quan:

  1. Tổng quan ngành du lịch quản trị khách sạn 2021 
  2. Tại sao nên học ngành quản trị khách sạn tại IIHC? 
  3. Tìm hiểu học phí quản trị khách sạn năm 2021 ở Việt Nam  

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *