Tìm hiểu khóa học quản lý khách sạn nào tốt 2021

Khóa học quản lý khách sạn nào tốt 2021 ở Việt Nam?” – là một trong số các câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ các bạn trẻ yêu thích ngành khách sạn hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Quản lý khách sạn là gì?

Quản lý khách sạn là tổ chức; quản lý tất cả những hoạt động của khách sạn một cách khoa học học và hiệu quả. 

Mục tiêu của ngành mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ ăn uống; nghỉ dưỡng, cũng như giải trí tại khách sạn; resort,…

Người quản lý khách sạn đóng vai trò quan trọng trong việc điều hành của khách sạn, quyết định sự thành công hoặc thất bại của doanh nghiệp. Nhiệm vụ của họ:

 • Thiết lập các quy tắc trong quá trình quản lý ở từng bộ phận khác nhau của khách sạn;
 • Giám sát các hoạt động diễn ra từ lễ tân, buồng phòng, tổ chức sự kiện,..;
 • Lập các báo cáo kết quả tài chính, các bản thu – chi ngân sách liên quan đến các hoạt động chung của khách sạn;..

Tính chất công việc đòi hỏi người quản lý khách sạn phải có những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; bên cạnh những kỹ năng cần thiết cho ngành.

Ngành quản lý khách sạn cung cấp cho sinh viên kiến thức về cách quản lý và tổ chức các hoạt động trong khách sạn; nhằm đảm bảo sự hiệu quả tối đa. 

Chính vì thế, các bạn nên cân nhắc lựa chọn khóa học quản lý khách sạn nào tốt 2021 để có nền tảng tốt cho công việc tương lai.

Khóa học quản lý khách sạn chất lượng 2021

Imperial International Hotel College (IIHC)  là ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.  Ngoài ra, được kiểm soát và thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân thực hành 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Sự khác biệt

Tại IIHC, sinh viên được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia, giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm; và uy tín trong nước và quốc tế. 

Khóa học được dạy bằng tiếng Anh tại các bộ phận thuộc khu tổ hợp Khách sạn – Căn hộ cao cấp 5 sao The IMPERIAL Hotel Vũng Tàu.

Đặc biệt chương trình được giảng dạy 30% lý thuyết và 70% thời lượng học thực hành. Các giờ học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Bên cạnh đó, môn thể chất được đào tạo khác biệt bởi các khóa học yoga trên bãi biển; học bơi tại hồ bơi trong khách sạn 5*.

IIHC mong muốn tạo ra bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Vì thế; nhiệm vụ trọng tâm và ưu tiên hàng đầu của trường là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng.

Hy vọng bài viết này giúp các bạn tìm kiếm được khóa học quản lý khách sạn nào tốt 2021 ở Việt Nam.

Những bài viết liên quan:

 1. Những lý do mách bạn có nên học ngành quản lý khách sạn?
 2. Mức thu nhập hấp dẫn khi chọn học quản trị nhà hàng khách sạn 2021
 3. Cơ hội việc làm của sinh viên trường quản trị nhà hàng khách sạn ở Việt Nam

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

 •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
 •  Hotline: – 0899 166 888
 •  info@imperial.edu.vn
 •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
 •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *