Tìm hiểu ngành quản lý du lịch Vũng Tàu học trường nào chất lượng?

Ngành quản lý du lịch Vũng Tàu học trường nào tốt? Sinh viên nên chọn trường nào dễ xin việc? Đó là những thắc mắc của nhiều bạn yêu thích ngành du lịch hiện nay. 

Trước khi khám phá môi trường đào tạo uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm của quản lý du lịch nhé.

Quản lý du lịch là gì?

Quản lý du lịch là ngành dịch vụ bao gồm các công việc về quản lý; tổ chức và điều phối hoạt động tại các cơ sở kinh doanh du lịch sao cho hợp lý; và đạt hiệu quả cao nhất.

Ngành du lịch đòi hỏi người lao động có kiến thức chuyên môn về quản lý nhân sự; quản lý tài chính; quản lý chiến lược,…và kỹ năng mềm như: giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,..); khả năng lãnh đạo; xử lý tình huống;…

Sinh viên theo học ngành quản lý du lịch được mở rộng vốn kiến thức về văn hóa; lịch sử của nhiều quốc gia khác nhau.

Trong những năm gần đây; ngành du lịch của Việt Nam phát triển mạnh mẽ; nhưng lại thiếu hụt nguồn nhân lực trong nước; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng cao.

Bên cạnh đó; các bạn thắc mắc “Ngành quản lý du lịch Vũng Tàu học trường nào tốt?”; bởi vì Vũng Tàu được xem là một trong những điểm đến yêu thích của khách du lịch.

Học quản lý du lịch Vũng Tàu ở đâu?

Ở Việt Nam nói chung, thành phố Vũng Tàu nói riêng có rất nhiều trường đào tạo ngành du lịch. Tuy nhiên; các bạn nên lựa chọn môi trường học tập có chương trình giảng dạy thực tế; đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

Hiện nay, có trường Imperial International Hotel College (IIHC) là đơn vị tiên phong; và duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School.

Chương trình của IIHC được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial; và được kiểm soát; thẩm định chất lượng bởi tổ chức thẩm định và cấp bằng NCFE (Vương Quốc Anh).

Các khóa học được giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Đặc biệt

Hiện nay; Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Sinh viên IIHC sau khi tốt nghiệp sẽ có được những kiến thức chuyên môn vững chắc; và thành thạo kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Hy vọng với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, IIHC là câu trả lời cho thắc mắc của các bạn về ngành quản lý du lịch Vũng Tàu học trường nào chất lượng.

Những bài viết liên quan:

  1. Khám phá cao đẳng nghề quản trị khách sạn du lịch bằng cấp Anh Quốc
  2. Mức học phí ngành quản trị du lịch ở Việt Nam bao nhiêu?
  3. Trường nào dạy quản trị khách sạn bằng tiếng anh chất lượng quốc tế?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *