Tìm hiểu trường cao đẳng nghề khách sạn bằng cấp Vương Quốc Anh

Hiện nay, các trường cao đẳng nghề khách sạn ở Việt Nam với chương trình đào tạo nổi bật đã thu nhiều bạn trẻ. Trong đó, có môi trường đào tạo với bằng cấp quốc tế giúp sinh viên có cơ hội việc làm tại các khách sạn lớn. Chúng ta cùng khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Quản trị khách sạn là gì?

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Mục tiêu của ngành là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng; từ đó mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

Nhóm ngành dịch vụ nói chung, quản trị khách sạn nói riêng là ngành phù hợp với những bạn năng động; nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát, xử lý tình huống tốt.

Sinh viên sau tốt nghiệp theo đuổi ngành quản trị khách sạn đặc biệt phải có đam mê; nhiệt huyết trong công việc. 

Ngành khách sạn đòi hỏi người lao động có những kiến thức chuyên môn như quản lý hệ thống phòng; quản lý nhân sự, quản lý tài chính;…và thuần thục kỹ năng nghiệp vụ của ngành.

Du lịch Việt Nam đang phát triển rất mạnh; dẫn đến các ngành thuộc khách sạn cũng theo đà tăng trưởng. Theo thống kê của Tổng cục Du lịch; ngành này đang cần nguồn nhân lực vô cùng lớn; đặc biệt là nguồn nhân lực chất lượng trong nước.

Chính vì thế, đây là cơ hội để các bạn có thể chọn ngành du lịch khách sạn; đảm bảo được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ngày nay, phần lớn các trường cao đẳng nghề khách sạn ở Việt Nam tập trung giảng dạy lý thuyết, sinh viên ít có cơ hội tiếp cận với môi trường thực tế. Tuy nhiên, với Imperial International Hotel College (IIHC) là môi trường học tập giúp sinh viên có nhiều thời gian thực hành.

Imperial International Hotel College (IIHC)

IIHC có tên tiếng Việt là trường Cao đẳng Khách sạn và Du lịch quốc tế Imperial; một mô hình thí điểm đào tạo của chính phủ trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; với 70% chương trình học là thực hành tại khách sạn chuẩn 5* đang vận hành. 

Chương trình được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara, New York; Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial.

Hệ thống quản lý theo chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư; chuyên gia; giảng viên nước ngoài và trong nước có kinh nghiệm và uy tín trong ngành.

Trong suốt quá trình học tập; sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp du lịch – khách sạn đang hoạt động. Bên cạnh đó; các bạn được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel,  Vũng Tàu.

Tại sao nên chọn IIHC?

Hiện nay, Imperial International Hotel College đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạokhóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.

Sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam, một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).

Đây là bằng cấp có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu.

Với cao đẳng nghề khách sạn IIHC là môi trường mà sinh viên có thể tiếp cận thực tế; là cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp ở các khách sạn 4 – 5*. 

Những bài viết liên quan:

  1. Mách bạn những kỹ năng ngành quản trị khách sạn cần học để thăng tiến nhanh
  2. Du học tại chỗ ngành quản trị khách sạn là gì?
  3. Nên học ngành quản trị du lịch khách sạn ở đâu cơ hội việc làm cao?

Thông tin liên hệ:

IMPERIAL INTERNATIONAL HOTEL COLLEGE

  •  Tell: 254 358 6789 – 089 695 0059
  •  Hotline: – 0899 166 888
  •  info@imperial.edu.vn
  •  159-163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
  •  www.imperial.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *